Trợ lý Dương Văn Tuyến có tham gia làm việc trong trận Quảng Nam - Sài Gòn FC.Ảnh: VPF

Trợ lý HLV Quảng Nam phải tự cách ly vì COVID-19

Thứ Ba, 28/07/2020 14:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trợ lý HLV Dương Văn Tuyến của CLB Quảng Nam đã thực hiện biện pháp tự cách ly tại nhà vì có liên quan đến việc tiếp xúc tại những địa điểm phát hiện trường hợp dương tính với Covid-19 ngoài cộng đồng ở Đà Nẵng.
Cập nhật trực tiếp V-League 2020: Quảng Nam vs Sài Gòn. TPHCM vs Hà Nội

Cập nhật trực tiếp V-League 2020: Quảng Nam vs Sài Gòn. TPHCM vs Hà Nội

VTV6. Truc tiep bong da. BĐTV. VTC3. Trực tiếp bóng đá Việt Nam hôm nay. Hải Phòng vs Hà Tĩnh, TPHCM đấu với Hà Nội. Bảng xếp hạng Vleague 2020. Kết quả bóng đá V-League 2020.
Trợ lý HLV đội 1 Quảng Nam Dương Văn Tuyến đã hai lần đến khoa ung bướu Bệnh viện Đà Nẵng để thăm người thân đang nằm điều trị tại đây.
Sáng 21/7 và chiều 25/7, trợ lý HLV Dương Văn Tuyến đã di chuyển từ Tam Kỳ ra Đà Nẵng bằng ô tô cá nhân để đến thăm người thân tại Bệnh viện Đà Nẵng.
Đến chiều ngày 24/7, ôngTuyến có mặt trong thành phần BHL và tham gia trên sân ở trận đấu giữa Quảng Nam FC-Sài Gòn FC cũng như có sinh hoạt chung cùng tập thể đội bóng trong thời gian nêu trên.
Sau khi có thông tin về tình hình dịch bệnh Covid-19 có liên quan đến Bệnh viện Đà Nẵng, sáng ngày 26/7, trợ lý Dương Văn Tuyến đã đến khai báo y tế tại trạm y tế phường Hòa Hương thành phố Tam Kỳ và hiện nay đang tự cách lý tại nhà.
CLB Quảng Nam cũng đang tuân thủ mọi biện pháp chỉ đạo của cơ quan chức năng về phòng chống dịch bệnh.
Trước mắt, toàn bộ đội bóng sẽ ở vào chế độ nội bất xuất, ngoại bất nhập trong khi chờ những quyết định tiếp theo của cơ quan chức năng.
Đồng thời, CLB cũng đã có văn bản báo cáo chi tiết mọi vấn đề liên quan lên UBND tỉnh Quảng Nam, ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Quảng Nam.
 Trần Tuấn
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*