Trao thưởng cho diễn đàn: Nếu bạn là Trưởng BTC giải vô địch Toyota các CLB vùng sông Mekong

Thứ Tư, 29/10/2014 06:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Giải vô địch Toyota các CLB vùng sông Mekong 2014 sẽ diễn ra trên SVĐ Bình Dương từ ngày 31/10 đến 2/11 tới đây với sự tham dự của 4 CLB đại diện cho 4 nước thuộc khu vực sông Mekong, trong đó có Việt Nam. 

Đây là giải đấu hội tụ những CLB bóng đá hàng đầu, vừa cung cấp những trận cầu đỉnh cao cho người hâm mộ, đồng thời nhằm góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa các quốc gia trong khu vực. Giải dự kiến sẽ được tổ chức thường niên và sẽ được mở rộng quy mô vào năm 2015 với sự hiện diện của đội vô địch bóng đá Thái Lan. 

Nếu là Trưởng BTC giải, bạn sẽ làm gì để giải vô địch Toyota các CLB vùng sông Mekong phát triển, trở thành sự kiện thể thao đáng chú ý trong khu vực và đóng góp hiệu quả vào sự phát triển của thể thao khu vực nói riêng cũng như sự đoàn kết  và sự phát triển chung của các nước trong khu vực?

Hãy tư vấn cho BTC giải để rinh những phần thưởng hấp dẫn gồm giải Nhất: 3.000.000 đồng, giải Nhì: 2.000.000 và giải Ba: 1.000.000 đồng.

(Những ý kiến đóng góp của bạn đọc xin gửi về địa chỉ toyotamekongfootball2014@thethaovanhoa.vn. Tiêu đề thư đề "Nếu tôi là Trưởng BTC giải vô địch Toyota các CLB vùng sông Mekong" kèm các thông tin cá nhân gồm: Họ và tên, địa chỉ liên hệ, số điện thoại, số chứng minh thư nhân dân).

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay