Trận Quảng Ninh–TPHCM hoãn vì dịch COVID-19

Thứ Năm, 28/01/2021 15:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cuộc đối đầu giữa Than Quảng Ninh và CLB TPHCM tại vòng 3 LS V-League 2021 sẽ không thể được tổ chức như lịch thi đấu vào lúc 18h00 ngày 31/1 tới do diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19.
 
Lịch thi đấu V-League 2021: Đà Nẵng vs Hà Tĩnh. BĐTV, VTV6 trực tiếp bóng đá Việt Nam

Lịch thi đấu V-League 2021: Đà Nẵng vs Hà Tĩnh. BĐTV, VTV6 trực tiếp bóng đá Việt Nam

Lịch thi đấu V-League 2021: Đà Nẵng vs Hà Tĩnh. BĐTV, VTV6, VTC3 trực tiếp bóng đá Việt Nam. Bảng xếp hạng V-League 2021. BXH bóng đá Việt Nam mới nhất. Lịch thi đấu bóng đá Việt Nam
Theo thông tin mới nhất, trước những sự việc phát hiện hai ca bệnh lây nhiễm COVID-19 trong cộng đồng tại Hải Dương và Quảng Ninh, Ban điều hành các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam thuộc Công ty VPF đã tính đến phương án hoãn trận đấu giữa CLB Than Quảng Ninh và CLB TPHCM tại vòng 3 LS V-League 2021 vào 18h00 ngày 31/1.
Sau khi xin ý kiến của Thường trực VFF, Công ty VPF và ban điều hành các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam đã ra thông báo chính thức liên quan đến quyết định này.
lịch thi đấu vòng 3 V-League, BXH V-League, Than QN vs TPHCM, hoãn trận Than QN vs TPHCM, Covid-19, BXH V-League, V-League, lịch thi đấu bóng đá, VPF, VFF
CĐV Quảng Ninh lỡ cơ hội xem trực tiếp Lee Nguyễn và các đồng đội thi đấu tuần này.Ảnh: VPF
Cụ thể: Tạm hoãn trận đấu tại Vòng 3 Giai đoạn 1, Giải Bóng đá Vô địch Quốc gia LS 2021 giữa CLB Than Quảng Ninh và CLB TP. Hồ Chí Minh, ngày 31/01/2021 trên SVĐ Cẩm Phả, Quảng Ninh.
BĐH Giải đề nghị các CLB, các thành viên, bộ phận liên quan nhanh chóng cập nhật thông tin, chủ động triển khai kế hoạch công việc tiếp theo cho phù hợp. Đồng thời, yêu cầu tất cả các CLB tăng cường công tác quản lý cầu thủ, thường xuyên theo dõi sức khỏe, y tế; thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch Covid-19 của Chính Phủ, Bộ Y tế, chính quyền địa phương và các thông báo của Công ty VPF, BĐH Giải; các BTC trận đấu phối hợp với Sở Y tế địa phương nghiêm túc thực hiện công tác triển khai các biện pháp phòng chống dịch, chủ động vệ sinh, khử trùng tổng thể các hạng mục liên quan, đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình triển khai tổ chức các trận đấu.
Lịch thi đấu bù cho trận đấu vòng 3 giai đoạn I LS V.League 1-2021 giữa CLB Than Quảng Ninh và CLB TP.HCM sẽ được xây dựng kế hoạch thi đấu cho phù hợp và thông báo cụ thể trong các Thông báo tiếp theo.
Sau hai vòng đấu đầu tiên của mùa giải 2021 diễn ra thuận lợi với nhiều tín hiệu tích cực, LS V-League 2021 đã bắt đầu phải chịu ảnh hưởng từ dịch bệnh COVID-19.
Trước đó, chiều ngày 27/01/2021, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã có liên tiếp hai cuộc họp khẩn với lãnh đạo Bộ Y tế và hai tỉnh Quảng Ninh và Hải Dương, sau khi phát hiện 2 ca lây nhiễm COVID-19 trong cộng đồng (1 ca ở Hải Dương và 1 ca ở Quảng Ninh).

Sáng 28/1, Sở Giao thông Vận tải tỉnh Quảng Ninh đã có công văn khẩn thông báo tạm dừng toàn bộ các hoạt động vận tải khách đường bộ, đường thủy liên tỉnh, nội tỉnh (tuyến cố định, hợp đồng, taxi, xe buýt, phà) trên địa bàn tỉnh (bao gồm cả phương tiện đi và đến tỉnh Quảng Ninh). Thời gian tạm dừng hoạt động từ 6h00 ngày 28/1 đến khi có thông báo mới.
Tỉnh Quảng Ninh cũng đồng thời cho học sinh các cấp trên địa bàn tỉnh nghỉ học tập trung, đồng thời kích hoạt các biện pháp phòng chống dịch ở mức cao nhất, trong đó có việc dừng các hoạt động tập trung đông người.
Lâm Chi
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên