Trận Indonesia – Việt Nam được tường thuật trực tiếp trên K+

Trận Indonesia – Việt Nam được tường thuật trực tiếp trên K+

Thứ Bảy, 08/10/2016 15:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Indonesia – Việt Nam, trận giao hữu vào lúc 16h45 ngày 9/10 trên sân vận động Maguwoharjo (Sleman, Yogyakarta – Indonesia) sẽ được truyền hình trực tiếp trên K+1 của Đài truyền hình số vệ tinh K+.
Sức hút của đội tuyển Việt Nam đã được đẩy lên cao sau chiến thắng 5-2 trước CHDCND Triều Tiên tối 6/10 và để đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ bóng đá Việt Nam, Đài truyền hình số vệ tinh K+ đã liên lạc với Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI), đơn vị giữ bản quyền phát sóng trận giao hữu giữa đội tuyển Indonesia và đội tuyển Việt Nam để thảo luận.
Và cho đến sáng nay 8/10, quá trình đàm phán đã đi đến kết quả tốt đẹp với những người yêu bóng đá Việt Nam. Theo đó, trận giao hữu vào lúc 16h45 ngày 9/10 trên sân vận động Maguwoharjo (Sleman, Yogyakarta – Indonesia) sẽ được truyền hình trực tiếp trên K+1 của Đài truyền hình số vệ tinh K+.

Các CĐV Việt Nam sẽ được theo dõi trực tiếp thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng thi đấu tại Indonesia
Trước đó, các CĐV của đội tuyển Việt Nam qua nhiều kênh thông tin khác nhau đã tìm kiếm thông tin về trận đấu này cũng như cách thức theo dõi trực tiếp trận đấu.
Ngoài kênh K+1 của Đài truyền hình số vệ tinh K+, kênh RCTI của Indonesia cũng sẽ phát sóng trực tiếp trận đấu này.
Một ngày trước trận giao hữu đáng được chờ đợi giữa hai đội bóng hàng đầu khu vực Đông Nam Á, cả chủ nhà Indonesia lẫn đội tuyển Việt Nam đều có buổi tập chiến thuật trên sân Maguwoharjo.
Tuy nhiên, trước khi buổi tập của đội tuyển Việt Nam diễn ra, trời đổ mưa nên ít nhiều ảnh hưởng đến giáo án huấn luyện của HLV Nguyễn Hữu Thắng.
Ngọc Hải bị chấn thương nghỉ thi đấu 1 tháng và ở lại TP.HCM, Công Phượng, Tuấn Anh và Xuân Trường đã quay lại Nhật Bản và Hàn Quốc nên HLV Nguyễn Hữu Thắng buộc phải có những thay đổi ở đội hình xuất phát của đội tuyển Việt Nam trong trận đấu chiều mai.
Đây cũng là cơ hội để HLV Nguyễn Hữu Thắng tiến hành những thử nghiệm nhân sự để tìm ra đội hình tối ưu nhất của đội tuyển Việt Nam.
Hàn Đan
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO