Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh: 'U23 Việt Nam đạt yêu cầu, HLV Miura làm tốt công việc'

Thứ Tư, 17/06/2015 14:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - U23 Việt Nam chỉ giành HCĐ SEA Games 2015, đã có nhiều ý kiến cho rằng HLV Miura chưa hoàn thành tốt công việc nhưng lãnh đạo VFF lại không nghĩ vậy.
Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết: "Tại SEA Games 28, nếu chúng ta giải quyết được trận bán kết với U23 Myanmar thì có thể bây giờ đã lại là một câu chuyện khác rồi. Trong bóng đá, may mắn đôi khi là yếu tố quyết định thành công.

VFF đánh giá HLV Miura đã hoàn thành tốt công việc của mình. Ảnh: Hoàng Huy
Theo tôi nghĩ, U23 Việt Nam thi đấu tại SEA Games vừa qua là đạt yêu cầu. Tất nhiên, vẫn còn nhiều điều phải rút kinh nghiệm mà chúng tôi sẽ phải ngồi với HLV Miura để đánh giá lại. Còn mô hình “2 trong 1”, trong thời gian vừa qua, tôi cho rằng nó đã bổ sung rất tốt cho nhau, với rất nhiều gương mặt mới được phát hiện, cung cấp cho các ĐTQG.
Liên quan đến hợp đồng của HLV Miura, TTK Lê Hoài Anh cho biết: "Chính tôi là người trực tiếp đàm phán hợp đồng với HLV Miura và xin khẳng định là hợp đồng này sẽ kết thúc vào tháng 5/2016 (tức chỉ 2 năm thời hạn, tính từ 5/2014).
Tuy nhiên trong hợp đồng hiện tại, có cả điều khoản gia hạn, nếu hai bên đạt được thoả thuận và chúng tôi sẽ báo với HLV Miura trước 6 tháng để đàm phán tiếp theo. Chúng tôi sẽ tham khảo ý kiến của bộ phận chuyên môn, xin ý kiến của Ban chấp hành, cũng như Phòng các ĐTQG, trước các quyết định quan trọng.
Quan điểm cá nhân, tôi cho rằng HLV Miura đang làm tốt công việc. Từ việc xây dựng đội bóng với tinh thần kỷ luật tốt, sự đoàn kết và nêu cao trách nhiệm với màu cờ sắc áo. Ngoài các vấn đề chuyên môn, HLV Miura là người biết khơi gợi ở các cầu thủ trẻ".
Tùy Phong (thực hiện)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS