TNG Thái Nguyên gây bất ngờ tại giải futsal TP.HCM mở rộng

Thứ Tư, 22/07/2015 06:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tại giải đấu tranh Cúp LS lần 5 được ví như giải VĐQG của futsal nữ này, điều rất mừng là trình độ chuyên môn của các đội bóng đã được thu hẹp rõ rệt.
Tương tự trận đấu đầu tiên gặp TNG Thái Nguyên, Quận 8 đã phải rất vất vả khi gặp lại đối thủ quen thuộc Tao Đàn Quận 1. Với lực lượng trội hơn, đội Quận 8 nhập cuộc tự tin và nhanh chóng chiếm được thế chủ động trong hiệp 1, họ nhanh chóng có 3 bàn thắng đến từ các pha dàn xếp đơn giản và chính xác vào các phút 1, 10 và 12 do công của Ngọc Hoa, Phùng Thị Nhung và Huyền Linh.
Nhưng trước giờ nghỉ, Hồng Lĩnh đã gỡ 1-3 cho Tao Đàn Quận 1.

TNG Thái Nguyên (áo trắng) bất ngờ thắng đối thủ mạnh Hà Nội

Sang hiệp 2, Nguyễn Thị Châu có thêm bàn nâng tỷ số 4-3 cho Quận 8. Nhưng những phút còn lại, Quận 8 đã mướt mồ hôi mới bảo vệ được 1 trận thắng. Tao Đàn Quận 1 liên tục ép sân và có 2 bàn gỡ phút 33 và 36 do công của Ngọc Hiếu và Trần Thị Thu. Dù thắng 4-3 nhưng đội bóng của HLV Trương Quốc Tuấn đã mất rất nhiều sức lực.
Ở trận đấu còn lại, TNG Thái Nguyên đã làm nên “địa chấn” trước Hà Nội. TNG Thái Nguyên chứng tỏ sự chững chạc ngay ở trận thua đầu tiên trước Quận 8. Và trận đấu với Hà Nội chiều qua, họ chơi rất tự tin dù bị dẫn 2-1 trong hiệp đầu.
Hiệp 2, TNG Thái Nguyên ghi liền 3 bàn thắng do công của Nguyễn Thị Đăng và Chu Thị Hằng  giúp Thái Nguyên vượt lên với 2 bàn cách biệt. Những phút tiếp theo Hà Nội dồn lên tấn công và có được bàn rút ngắn tỉ số vào phút 27 của Nguyễn Thị Thảo Anh. Tuy nhiên vào phút 32, tận dụng sơ hở hàng phòng ngự của Hà Nội, Thanh Tâm một lần nữa tạo ra cách biệt 2 bàn cho Thái Nguyên.
Dù thi đấu rất nỗ lực trong những phút còn lại nhưng Hà Nội chỉ có thêm 1 bàn thắng vào phút 34 do công của Nguyễn Thị Thành. Kết Thúc trận đấu, TNG Thái Nguyên đã tạo ra bất ngờ khi đánh bại Hà Nội với tỷ số 5 - 4.
Ở trận đấu còn lại, Phong Phú Hà Nam thắng Teams Ghost với tỷ số 2-1.
B.M
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*