TM Minh Nhựt: 'Một số tài sản trước đây tôi đều đã bán'

TM Minh Nhựt sẽ nhờ Long An nói giúp để xin VFF giảm án. Ảnh: Phạm Huy

TM Minh Nhựt: 'Một số tài sản trước đây tôi đều đã bán'

Thứ Hai, 27/03/2017 18:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chứng kiến tình cảnh khó khăn của thủ môn Minh Nhựt sau khi phải nhận án treo giò 2 năm vì sự cố trên sân Thống Nhất ngày 19/2/2017, chị gái của Nhựt đã âm thầm gửi đơn xin giảm án cho em trai.
Tuy nhiên, lá đơn của người chị này lại gửi không đúng địa chỉ như mong muốn, khi thay vì gửi tới Ban Giải quyết khiếu nại, chị gái Minh Nhựt lại gửi đơn cho Ban Kỷ luật.
Trao đổi với Thethaovanhoa.vn, Minh Nhựt cho biết anh không những buồn bã về chuyện  không được thi đấu khi đã sắp giải nghệ, mà còn lo lắng nhiều hơn cho tương lai vì vẫn chưa biết sẽ làm gì để kiếm tiền  nuôi gia đình và cả mẹ ruột Minh Nhựt vốn đã bị bệnh từ trước đó.
Minh Nhựt nói: “Tôi muốn được thi đấu, vì chỉ như thế mới có thể giúp tôi kiếm được số tiền đủ để lo cho cuộc sống gia đình hiện tại và cả chục triệu chạy tiền thuốc cho mẹ. Số tiền tích lũy trước giờ tôi vẫn dùng để trị bệnh cho mẹ, thậm chí một số tài sản trước đây tôi cũng đều đã bán.
Vậy thời gian tới, không còn thu nhập ổn định như lúc được thi đấu, tôi không biết làm gì để làm ra chừng ấy số tiền trang trải hàng ngày, mọi thứ với tôi giờ quá khó khăn”.
Minh Nhựt: 'Tôi đã khóc rất nhiều và không thể ngủ được'

Minh Nhựt: 'Tôi đã khóc rất nhiều và không thể ngủ được'

“Tôi đã biết mình quá sai, sai đến nỗi đã làm mất mặt bóng đá Việt Nam. Nhưng án phạt như thế coi như sự nghiệp cầu thủ của tôi đã chấm dứt”, thủ môn Minh Nhựt nghẹn ngào sau một ngày nhận được án phạt “khủng khiếp”.


Được biết, sau khi người thân gửi đơn khiếu nại không thành, Minh Nhựt sẽ tiếp tục gửi đơn xin giảm án lên VFF để hy vọng có cơ hội thi đấu trở lại sớm hơn so với án phạt 2 năm.
“Tôi sẽ tiếp tục gửi đơn cầu cứu và nhờ CLB chủ quản là Long An lên tiếng mong Ban Kỷ luật VFF xem xét lại. Tôi sẵn sàng chấp nhận hình phạt vì lỗi của tôi, nhưng án phạt như thế thì quá nặng. Tôi đã biết lỗi của mình và xin lỗi người hâm mộ, tôi chỉ mong được giảm án để tôi còn có thể thi đấu kiếm tiền nuôi gia đình”.
Thủ môn Minh Nhựt bị Ban Kỷ luật VFF tuyên án cấm thi đấu 2 năm do có hành vi bỏ cuộc phản cảm để phản đối trọng tài trong trận CLB TP.HCM – Long An trên sân Thống Nhất ngày 19/2/2017.
Q.T

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên