TM Minh Nhựt bất ngờ vì cuộc sống ‘không thể tin được’ ở FLC Thanh Hoá

Thủ môn Minh Nhựt đang phải chịu án treo giò 2 năm của VFF

TM Minh Nhựt bất ngờ vì cuộc sống ‘không thể tin được’ ở FLC Thanh Hoá

Thứ Bảy, 02/09/2017 17:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Đang trong thời hạn thụ án treo giò 2 năm của VFF vì hành vi phi thể thao trong trận CLB TP.HCM – Long An ở V-League 2017, nhưng thủ môn Minh Nhựt vẫn được CLB FLC Thanh Hoá giang tay đón nhận, và Minh Nhựt thừa nhận rằng cuộc sống hiện tại ở FLC Thanh Hoá thực sự nằm ngoài sự tưởng tượng của thủ môn này.
Có một chi tiết mà không nhiều người biết đến là khi Chủ tịch CLB FLC Thanh Hoá Doãn Văn Phương chủ động đưa ra lời đề nghị giúp đỡ, thủ môn Minh Nhựt đã từng từ chối.
Giải thích về quyết định lúc đó của mình, Minh Nhựt giãi bày: “Tôi đã mắc những sai lầm trong quá khứ, những sai lầm lớn và đó là hình ảnh xấu cho bóng đá Việt Nam cũng như chính bản thân tôi.
Tôi không muốn nhắc lại nữa, tôi thật sự có lỗi với rất nhiều người vì hành động như vậy. Bởi vậy khi Chủ tịch CLB FLC Thanh Hóa đề nghị giúp đỡ tôi, tôi đã có chút chần chừ bởi cảm thấy mình liệu có xứng đáng với tình cảm mà người ta dành cho mình”.
TM Minh Nhựt: 'Một số tài sản trước đây tôi đều đã bán'

TM Minh Nhựt: 'Một số tài sản trước đây tôi đều đã bán'

Minh Nhựt nói: “Tôi muốn được thi đấu để kiếm tiền lo cho gia đình. Số tiền tích lũy trước giờ tôi vẫn dùng để trị bệnh cho mẹ, thậm chí một số tài sản trước đây tôi cũng đều đã bán.
Minh Nhựt cho biết, ngay sau khi báo chí đưa tin về hoàn cảnh éo le của anh, ông Doãn Văn Phương đã chủ động liên hệ với Minh Nhựt.
Cựu thủ môn Long An kể lại: “Thực tế, ngay từ khi truyền thông đưa tin về hoàn cảnh của tôi, anh Phương đã gọi và muốn giúp đỡ tôi, nhưng khi đó vì nhiều lý do mà tôi không thể nhận lời. Anh ấy còn sẵn sàng giúp tôi vào làm việc ở một doanh nghiệp gần nhà giúp tôi có kinh phí trang trải cuộc sống. Đó là điều mà tôi thực sự cảm kích”.
Tuy nhiên, cuối cùng thủ môn Minh Nhựt đã chủ động đề nghị xin gia nhập FLC Thanh Hoá, như là cách để Minh Nhựt đền đáp sự hỗ trợ từ phía FLC Thanh Hoá dành cho mình, dù lúc này Minh Nhựt vẫn chưa thể có đóng góp về chuyên môn cho đội bóng xứ Thanh.
Minh Nhựt: 'Tôi đã khóc rất nhiều và không thể ngủ được'

Minh Nhựt: 'Tôi đã khóc rất nhiều và không thể ngủ được'

“Tôi đã biết mình quá sai, sai đến nỗi đã làm mất mặt bóng đá Việt Nam. Nhưng án phạt như thế coi như sự nghiệp cầu thủ của tôi đã chấm dứt”, thủ môn Minh Nhựt nghẹn ngào sau một ngày nhận được án phạt “khủng khiếp”.
Mặc dù đang phải chịu án treo giò của VFF nhưng FLC Thanh Hoá vẫn tạo điều kiện để Minh Nhựt tập luyện với giáo án như các thủ môn bình thường nhằm giúp Minh Nhựt sớm lấy lại cảm giác chơi bóng.
Minh Nhựt cho biết: “Tôi không thể ra sân thi đấu vào thời điểm này hay giúp gì về mặt thành tích cho CLB, nhưng HLV thủ môn Chí Công vẫn giúp đỡ và lên giáo án cho tôi bình thường như những đồng nghiệp Thanh Thắng và Bá Sơn.
Tôi đã dần lấy lại được cảm giác chơi bóng ở đây. Mong sao tôi có thể tìm được cơ hội quay trở lại với bóng đá, đó là điều quan trọng nhất”.
Thêm nhiều tờ báo quốc tế cười chê hành vi của Long An, sốc với thủ môn Minh Nhựt

Thêm nhiều tờ báo quốc tế cười chê hành vi của Long An, sốc với thủ môn Minh Nhựt

Rất nhiều tờ báo quốc tế đã chê cười việc các cầu thủ Long An ngừng chơi để phản kháng lại quyết định thổi penalty của trọng tài trong trận thua 2-5 trước TP Hồ Chí Minh ở vòng 6 V-League 2017.
Cảm kích về sự hỗ trợ mà CLB FLC Thanh Hoá dành cho mình, Minh Nhựt chia sẻ: “FLC Thanh Hóa là một gia đình, tôi không thể tin được mọi người lại đối xứ tốt với tôi như vậy. Ở đây mọi người sinh hoạt và tập luyện chuyên nghiệp nhưng ngoài bóng đá lại rất tình cảm và như anh em vậy.
Chẳng có ai ghét bỏ tôi, các thầy trong ban huấn luyện giúp đỡ và theo sát việc tập luyện của tôi như thể tôi đã ở đây rất lâu rồi. Họ đã thổi lại khát khao chơi bóng của tôi, Chủ tịch CLB giúp đỡ tôi có những khoản trang trải cuộc sống thường ngày, thực sự món quà này tôi không dám nghĩ tới ai có thể mang đến cho mình ngoài FLC Thanh Hóa”.
Sơn Mai
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO