Tiền vệ Văn Quyết: 'Tôi muốn có món quà tặng vợ con'

Nếu đoạt danh hiệu Quả bóng Vàng thì đó là món quà quá ý nghĩa mà Văn Quyết tặng đứa con đầu lòng sắp chào đời. Ảnh V.S.I.

Tiền vệ Văn Quyết: 'Tôi muốn có món quà tặng vợ con'

Thứ Tư, 25/11/2015 13:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Quả bóng Bạc Việt Nam 2014 Nguyễn Văn Quyết hy vọng năm nay may mắn sẽ gọi tên mình, để có món quà ý nghĩa anh tặng đứa con đầu lòng sắp chào đời.
Văn Quyết thừa nhận, việc bầu chọn Qủa bóng Vàng (QBV) Việt Nam còn mang nhiều cảm tính, điều này được thể hiện rõ trong năm 2014, bởi đáng ra chủ nhân danh hiệu cá nhân cao quý này phải thuộc về tiền vệ mang áo số 10 của ĐTVN.
Quyết chia sẻ: “Trong buổi lễ trao giải QBV Việt Nam 2014, ở trong cánh gà anh Nguyễn Minh Phương đã ôm chúc mừng tôi vì nghĩ rằng tôi sẽ là người được xướng tên. Còn khi giải thưởng được công bố, anh Phạm Thành Lương đứng trên bục nhận QBV cũng đã phát biểu rằng, đáng lẽ QBV Việt Nam năm đó phải thuộc về Văn Quyết.
Sự cảm tính của những lá phiếu bầu chọn thì ai cũng có thể nhìn thấy cả. Bởi thực tế, năm 2014, tôi đã thi đấu tốt trong màu áo ĐTQG và CLB Hà Nội T&T, ghi được những bàn thắng quan trọng. CLB Hà Nội T&T của tôi giành ngôi á quân V-League, trong khi tôi cũng là người thường xuyên đá chính ở AFF Cup 2014, ghi những bàn thắng quan trọng, giúp ĐTVN giành huy chương đồng. Không dành được danh hiệu QBV năm đó thì cũng có chút buồn, nhưng không sao cả, mình đá bóng vì sự nghiệp của mình nên phải cố gắng không ngừng để ngày càng hoàn thiện các kỹ năng”.
Công Phượng không được đề cử Quả bóng vàng 2015

Công Phượng không được đề cử Quả bóng vàng 2015

Công Phượng không nằm trong danh sách đề cử Quả bóng Vàng Việt Nam 2015 mà chỉ là một trong những ứng cử viên của danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc năm.


Đánh giá về cơ hội của mình ở lần bình chọn QBV Việt Nam 2015, tiền vệ Văn Quyết hy vọng may mắn sẽ một lần đứng về phía anh.
Anh cho biết: “QBV Việt Nam là danh hiệu cá nhân cao quý mà trong sự nghiệp thi đấu bất kỳ cầu thủ Việt Nam nào cũng mong muốn một lần trở thành chủ nhân của nó, tôi không là ngoại lệ. Danh hiệu này được bầu chọn dựa trên hai tiêu chí cơ bản là những đóng góp xuất sắc cho ĐTQG và CLB. Về các tiêu chí này thì năm qua tôi đã không ngừng cố gắng. Hà Nội T&T dành ngôi á quân V-League 2015, còn ở ĐTVN Quyết đã cống hiến hết sức mình.
Tôi hy vọng sự cảm tính sẽ không lấn át quá nhiều vào lý trí của những lá phiếu ở lần bầu chọn này. Nếu như vậy, tôi nghĩ QBV Việt Nam lần đầu cho mình sẽ là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực và đóng góp của tôi trong suốt thời gian vừa qua”.
Trong cuộc trao đổi với chúng tôi, Văn Quyết khá vội vì anh đang đưa vợ mang bầu đứa con đầu lòng đi khám ở bệnh viện. Tiền vệ của Hà Nội T&T từ chối trả lời câu hỏi về những ứng viên có khả năng cạnh tranh danh hiệu QBV 2015, đồng thời khá kín tiếng khi không muốn tiết lộ thông tin về niềm hạnh phúc thiêng liêng của gia đình nhỏ.
Dẫu thế, Quả bóng Bạc Việt Nam 2014 vẫn kịp gửi lại lời nhắn: “Nếu trở thành chủ nhân của QBV Việt Nam lần này thì nó thật sự rất có ý nghĩa với tôi. Đấy sẽ là món quà tuyệt vời để tôi dành tặng vợ con của tôi. Tôi xin cảm ơn những người đã cổ vũ, ủng hộ tôi trong suốt thời gian qua, tôi sẽ nỗ lực rất nhiều để chơi bóng tốt hơn và cống hiến nhiều hơn cho người hâm mộ”.
Tuệ Chính
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*