Tiền vệ Anh Khoa: 'Tôi vui vì chấn thương tiến triển tốt'

Chủ Nhật, 22/11/2015 13:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Gần 2 tháng sau cả mổ thành công tại Singapore, chấn thương của tiền vệ Trần Anh Khoa đang tiến triển khả quan. Trao đổi với Thể thao & Văn hóa, tiền vệ SHB Đà Nẵng vui vẻ cho biết, anh khá thoải mái khi chấn thương bình phục tốt, cuối tuần này đã có thể nói lời giã từ với chiếc nạng gỗ.
“Tôi vẫn tập vật lý trị liệu tại nhà theo phác đồ điều trị mà bác sỹ Tan Ji Lim cung cấp. Nhìn chung, tôi cảm thấy khá thoải mái vì chấn thương đang thương bình phục tốt hơn dự kiến. Việc di chuyển và những sinh hoạt cá nhân của tôi đã bớt khó khăn hơn rất nhiều. Cuối tuần này có thể tôi sẽ chia tay với chiếc nạng gỗ mà bạn Giang Trần Quách Tân chuyển giao lại cho tôi, sau khi bạn ấy điều trị xong chấn thương đứt dây chằng”, Anh Khoa thông báo.
Theo tiền vệ SHB Đà Nẵng, với đà hồi phục này, niềm tin trở lại sân cỏ để thi đấu đỉnh cao của anh đang ngày một được củng cố thêm.
Anh Khoa chia sẻ: “Chưa biết thế nào, song cảm giác lo lắng ban đầu của tôi dần được thay thế bằng sự lạc quan. Tôi nghĩ mọi chuyện sẽ ổn với những người luôn nỗ lực hết mình trong việc điều trị.
Ngọc Hải sắp có tiền đền bù cho Anh Khoa

Ngọc Hải sắp có tiền đền bù cho Anh Khoa

SLNA đang tiến hành đàm phán để gia hạn hợp đồng với Ngọc Hải. Đây chính là cách thức để SLNA hợp thức hóa số tiền đền bù cho Anh Khoa bằng chi phi lót tay cho Ngọc Hải trong bản hợp đồng mới.

Hôm 31/10, trong cuộc gặp gỡ với báo chí tại TP HCM, bác sỹ Tan bảo tôi có 50% cơ hội trở lại sân cỏ, còn bây giờ tôi nghĩ nó đã được nhích lên khoảng 60-70% rồi. Ngày 26/11 sắp tới, tôi sẽ sang Singapore để tái khám lần nữa, hy vọng trong đợt tái khám này bác sỹ Tan sẽ đưa ra kết luận khả quan như mong muốn của tôi”.  
Anh Khoa cho biết thêm, trở về từ Singapore sau ca mổ, Ngọc Hải có đến nhà thăm anh một lần và thêm vài lần gọi điện hỏi thăm sức khỏe. Tuy nhiên, tiền vệ SHB Đà Nẵng bảo rằng anh không bận tâm đến việc Ngọc Hải sẽ làm cách nào để thanh toán tiền viện phí cho CLB SHB Đà Nẵng.
“Tôi không gặp khó khăn nào trong quá trình điều trị, vì CLB SHB Đà Nẵng đã tạo mọi điều kiện tốt nhất cho tôi. Tôi cũng không suy nghĩ gì về tiền viện phí, vì CLB đã lo hết và họ bảo tôi hãy yên tâm điều trị dứt điểm chấn thương, không cần phải lo lắng gì về điều này”, Anh Khoa nhấn mạnh.
Tuệ Chính
Thể thao & Văn hóa
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*