Tiến Linh nhận nhiệm vụ chưa từng có ở tuyển Việt Nam

Chủ Nhật, 06/12/2020 18:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo chia sẻ của HLV Park Hang Seo, tiền đạo Tiến Linh nhận nhiệm vụ như một người quản lý đội với vai trò thu tiền phạt.
Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp Tottenham vs Arsenal, Liverpool vs Wolves. K+, K+PM

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp Tottenham vs Arsenal, Liverpool vs Wolves. K+, K+PM

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu bóng đá Ngoại hạng Anh: trực tiếp Tottenham vs Arsenal, Liverpool vs Wolves. Lịch thi đấu bóng đá Tây Ban Nha La Liga, bóng đá Italia Serie A, bóng đá Đức Bundesliga, bóng đá Pháp Ligue 1, bóng đá cúp C1 châu Á, bóng đá nữ VĐQG. Lịch bóng đá ngày 6/12, sáng 7/12.
Trong ngày hội quân của đội tuyển Việt Nam hôm nay 6/12, các cầu thủ cũng đã bầu ra ban cán sự. Quế Ngọc Hải vẫn đảm nhận vai trò đội trưởng, hai đội phó là Đỗ Hùng Dũng và Nguyễn Văn Toàn.
Tiền đạo Tiến Linh nhận nhiệm vụ đặc biệt như một người quản lý đội với nhiệm vụ là thu tiền phạt của toàn đội. Dưới thời HLV Park Hang Seo, các thành viên BLV và các cầu thủ phải tuân theo những quy tắc sinh hoạt nhất định.
Chính vì vậy, khi thành viên nào vi phạm sẽ một nộp một khoản tiền phạt để sung vào quỹ chung của đội.
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, Tiến Linh, Park Hang Seo, DTVN, tuyển VN, V League, lịch thi đấu bóng đá hôm nay, VFF
Tiến Linh được giao nhiệm vụ đặc biệt
Bên cạnh đó, HLV Park Hang Seo chia sẻ về những mục tiêu của đội tuyển Việt Nam trong đợt hội quân lần này:
“Chúng tôi có những mục tiêu cụ thể ở đợt tập trung lần này. Từ năm ngoái đến năm nay giờ đội tuyển mới tập trung lần đầu và có vài lần phải thay đổi kế hoạch vì dịch bệnh. Tôi muốn khi lên đội tuyển lần này, các cầu thủ định hướng lại vai trò, vị trí của mình ở ĐTQG.
Các cầu thủ đều đã mệt mỏi khi trải qua một mùa giải kéo dài. Vì thế qua đợt này, tôi muốn theo dõi, nắm bắt được tình hình của họ

Ngoài ra, mục tiêu của tôi là sẽ có những thay đổi về chiến thuật. Và một điều nữa, có tới 12 cầu thủ lần đầu lên đội tuyển dưới thời của tôi. Họ trước đây có thể đã lên tuyển rồi hoặc chưa, nhưng tôi muốn bây giờ có thời gian để họ hòa nhập với chiến thuật ở ĐTQG.
Thêm vào đó, BHL sẽ phải có những đánh giá về phong độ, thể lực, chấn thương, các vấn đề y tế khác. Tôi cũng dự tính sẽ chia các cầu thủ ra để họ thảo luận nhóm về các mục tiêu của đội trong năm 2021”.
An Bình
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên