Thủ thành Nguyên Mạnh có thể ra sân trận gặp Philippines

Thứ Tư, 26/11/2014 16:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Không bị chấn thương nặng như chẩn đoán ban đầu, sau khi được bác sỹ khám lại vào sáng nay, thủ môn Nguyên Mạnh được xác định là chỉ bị vỡ mạch máu chứ không phải dập xương mũi. Chỉ cần nghỉ ngơi trong 1 ngày, Nguyên Mạnh kịp bình phục và có thể ra sân ở trận gặp Philipines tối 28/11.
Theo thông tin từ bác sỹ của đội tuyển Việt Nam, sau một đêm nghỉ ngơi, thủ môn Nguyên Mạnh được đưa đi khám và tình trạng chấn thương không nghiêm trọng như chẩn đoán ban đầu.


Nguyên Mạnh (23) có thể sớm bình phục chấn thương.Ảnh: V.S.I
Nguyên Mạnh chỉ bị vỡ mạch máu mũi và đau nhẹ. Hiện tại, mũi của thủ môn này cũng không còn bị sưng nữa.
Được biết, Nguyên Mạnh chỉ cần nghỉ ngơi 1 ngày là có thể quay trở lại tập luyện để kịp ra sân trong trận đấu cuối cùng tại bảng A gặp đối thủ Philippines.
Trong trận gặp Indonesia, Nguyên Mạnh là người mắc sai lầm dẫn đến việc đội tuyển Việt Nam bị gỡ hòa 2-2 khi thời gian thi đấu chỉ còn vài phút.
Tới trận thắng Lào 3-0, Nguyên Mạnh gặp chấn thương ngay trước khi hiệp 1 kết thúc do lao ra ngoài vòng cấm, đánh đầu hóa giải tình huống tiền đạo đối phương lao xuống.
Tình thế buộc HLV Toshiya Miura phải thực hiện sự thay đổi nhân sự đưa Thanh Bình vào thay.
Với việc Nguyên Mạnh có thể sớm bình phục chấn thương, HLV Toshiya Miura sẽ yên tâm hơn ở vị trí chốt chặn cuối cùng của đội tuyển Việt Nam.
Chí Lâm
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*