Thủ môn Văn Lâm bất ngờ khi được gọi lên tuyển U23 Việt Nam

Thủ môn Văn Lâm bất ngờ khi được gọi lên tuyển U23 Việt Nam

Thứ Ba, 24/07/2018 20:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thủ thành Văn Lâm cho biết anh rất bất ngờ và tự hào khi có tên trong danh sách tập trung U23 Việt Nam chuẩn bị cho ASIAD 2018.
Sau buổi tập của U23 Việt Nam ngày 24/7, thủ thành Việt kiều Văn Lâm chia sẻ: “Bản thân tôi cũng rất bất ngờ và vinh dự khi có tên trong danh sách tập trung lần này.
Nhớ hồi đầu năm, Lâm và mọi người còn cổ vũ U23 Việt Nam ở giải châu Á. Tới hôm nay, Lâm đã có mặt ở đây, tập luyện cùng các em. Việc của Lâm chỉ là tập trung, tập luyện hết mình. Còn tôi có được đi ASIAD không, điều đó phụ thuộc vào HLV trưởng”.
Chú thích ảnh
Văn Lâm tập luyện ở buổi tập ngày 27/4
Bên cạnh đó, thủ môn của Hải Phòng Văn Lâm cho rằng, các cầu thủ cạnh tranh công bằng và họ không phải là đối thủ của nhau: “Đây là đội tuyển U23 quốc gia. Không có ai là đối thủ của nhau. Tất cả chúng tôi đều là anh em đồng đội của nhau.
Mọi người sẽ cố gắng tập luyện tốt nhất và chờ quyết định của HLV trưởng còn trong quá trình tập luyện, các anh lớn có kinh nghiệm trong các giải đấu, các anh sẽ giúp đỡ các em trong các công việc. Trên sân, có khó khăn gì, các anh sẽ giúp đỡ”.
Tiến Dũng thừa nhận Văn Lâm là thủ môn số 1 Việt Nam

Tiến Dũng thừa nhận Văn Lâm là thủ môn số 1 Việt Nam

Tiến Dũng thừa nhận Văn Lâm là thủ môn số 1 Việt Nam, CLB XSKT Cần Thơ thay “tướng” là những thông tin chính có trong chuyển động bóng đá Việt ngày 19/7.

Thủ thành Văn Lâm là 1 trong 4 gương mặt trên 23 tuổi được HLV Park Hang Seo triệu tập lên U23 Việt Nam chuẩn bị cho ASIAD 2018. Không chỉ nổi bật hơn các đàn em về kinh nghiệm và bản lĩnh thi đấu ở sân chơi V-League, Văn Lâm còn đang có phong độ rất tốt.
Thủ môn Đặng Văn Lâm cùng CLB Hải Phòng có trận thứ 7 giữ sạch lưới trong mùa giải 2018 khi có tỷ số hòa 0-0 trước Sanna Khánh Hòa tại Nha Trang.
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*