Thủ môn Tuấn Mạnh: ‘Lâm hay Mạnh bắt chính không quan trọng bằng việc tuyển Việt Nam chiến thắng’

Thủ môn Tuấn Mạnh: ‘Lâm hay Mạnh bắt chính không quan trọng bằng việc tuyển Việt Nam chiến thắng’

Thứ Bảy, 05/01/2019 22:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thủ môn Tuấn Mạnh khẳng định việc mình hay Văn Lâm được chon bắt chính cho đội tuyển Việt Nam tại ASIAN Cup 2019 không quan trọng bằng việc đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng.
Lịch thi đấu Asian Cup 2019. Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá Việt Nam trên VTV6, VTV5

Lịch thi đấu Asian Cup 2019. Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá Việt Nam trên VTV6, VTV5

VTV6. VTV5. Trực tiếp bóng đá. Trực tiếp bóng đá VTV6. Xem bóng đá trực tuyến. Lịch thi đấu Asian Cup 2019. Lịch thi đấu của đội tuyển Việt Nam tại Asian Cup 2019.
23h00 ngày 5/1, UAE vs Bahrain (trực tiếp VTV6, VTV5)
“Với Mạnh cũng như anh em toàn đội từ khi di chuyển sang UAE mọi điều kiện đều rất tuyệt vời, từ chỗ ăn nghỉ cho tới sân bãi tập luyện. Sau một tuần tập huấn tại Qatar, có thể anh em trong đội đã quen với điều kiện sinh hoạt bên này nên thích nghi nhanh chóng.
Chú thích ảnh
Tuấn Mạnh sẵn sàng cạnh tranh vị trí bắt chính với đàn em Đặng Văn Lâm.Ảnh: Hoàng Linh
Với cá nhân Mạnh hay Đặng Văn Lâm khi được lựa chọn là người bắt chính thì sẽ luôn thể hiện những gì tốt nhất trong khả năng có thể, giúp đội tuyển có được kết quả thi đấu tốt nhất. Mạnh cũng hay chia sẻ với Lâm rằng em được chọn hay anh được chọn thi đấu điều đó không quan trọng, cái chính là tập thể giành chiến thắng.
Tại khách sạn ở UAE, tất cả các cuộc gọi video đều bị cấm, anh em không gọi được về cho gia đình và người thân, mọi người chủ yếu giải trí trong phòng hoặc đi ra khuôn viên bên ngoài để giải trí.
Tại UAE không cho ăn thịt heo, chúng tôi có thèm thịt heo rất nhiều. BHL có nhắc nhở nhưng tự mỗi người ý thức được việc ăn thêm như thế nào cho phù hợp, anh em có thể ăn thêm trái cây trước khi đi ngủ”, Tuấn Mạnh chia sẻ ở cuộc phỏng vấn báo chí trước buổi tập chiều 5/1 của đội tuyển Việt Nam.
Sau hai ngày tập luyện tại UAE, tinh thần cũng như thể lực của các thành viên đội tuyển Việt Nam đều đang rất tốt và toàn đội sẵn sàng cho trận ra quân gặp Iraq vào tối 8/1 tới.
Chiều 5/1, đội tuyển Việt Nam có buổi tập thứ hai tại Abu Dhabi, vẫn tại sân Bin Zayed Al Nahyan, bắt đầu từ lúc 17h30 (giờ địa phương), tức 20h30 (giờ Hà Nội). Đây là buổi tập thứ hai của thầy trò HLV Park Hang Seo trên sân đấu này và mọi quy định đều được BTC chủ nhà ASIAN Cup 2019 UAE thực hiện nghiêm túc, đặc biệt là công tác an ninh.
Ngoài nhóm phóng viên của Thông tấn xã Việt Nam, chỉ có 10 phóng viên khác của các Đài truyền hình, báo điện tử có mặt tại sân Al Nahyan tới theo dõi trực tiếp và đưa tin về buổi tập của đội tuyển Việt Nam.
Không có trường hợp nào bị chấn thương hay đang trong quá trình hồi phục phải tập riêng, tất cả đều tham gia buổi tập và theo đủ giáo án mà HLV Park Hang Seo yêu cầu.
Tuy nhiên, sau 15 phút khởi động của đội tuyển, các phóng viên được yêu cầu dừng tác nghiệp và rời đi, đội tuyển Việt Nam chuyển sang phần tập chiến thuật, tại đó, các phương án nhân sự cũng như lối chơi cho trận ra quân gặp Iraq mới được HLV Park Hang Seo thực hiện.
Chiều mai 6/1, đội tuyển Việt Nam tiếp tục tập tại sân Bin Zayed Al Nahyan từ lúc 17h30.
Lâm Chi (Từ Abu Dhabi, UAE)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO