Thủ môn Tiến Dũng bị 'quây' trong phòng thay đồ

Đội trưởng Pape Omar đã phải che chắn cho thủ môn Tiến Dũng ở phòng thay đồ sau trận đấu

Thủ môn Tiến Dũng bị 'quây' trong phòng thay đồ

Thứ Năm, 22/03/2018 21:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong 2 ngày trước trận đấu, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ xứ Quảng.
Tuyển thủ quốc gia này không chỉ được săn đón trong những buổi tập của FLC Thanh Hóa mà trong trận đấu chiều nay, anh liên tục được khán giả trên sân Tam Kỳ gọi tên. 
Đỉnh điểm của sự quan tâm đặc biệt dành cho Tiến Dũng là khi trận đấu kết thúc, các khán đài đã dậy sóng hô vang tên thủ môn này.
Khi Tiến Dũng bước tới đường hầm vào phòng thay đồ, đã có sự chủ quan của lực lượng an ninh trên sân Tam Kỳ.  Hệ quả là người hâm mộ tràn vào cả trong phòng thay đồ của đội khách FLC Thanh Hóa, tâm điểm sự chú ý là Tiến Dũng.
Hàng trăm khán giả đã chen kín, xô đẩy nhau khi áp sát thủ môn Tiến Dũng. Thủ môn của đội bóng xứ Thanh dường như "nghẹt thở" trong vòng vây khán giả.
Tiến Dũng xuất sắc nhưng không cứu được FLC Thanh Hóa khỏi thất bại

Tiến Dũng xuất sắc nhưng không cứu được FLC Thanh Hóa khỏi thất bại

Dù thủ thành Tiến Dũng có những pha cứu thua mười mươi cho FLC Thanh Hóa nhưng chừng đó là chưa đủ để giúp đội bóng xứ Thanh thoát khỏi cảnh trắng tay khi rời sân của Quảng Nam. Trong khi đó, Hải Phòng, CLB TP.HCM đã có những chiến thắng đầu tiên.

Thậm chí đội trưởng Pape Omar đã phải cố gắng che chở cho Tiến Dũng lúc thu dọn hành lý ra về. Một khung cảnh lộn xộn và mất kiểm soát, gần như không tìm lối ra xe, đã xảy ra với các cầu thủ FLC Thanh Hóa.
Mọi việc dần ổn thỏa khi lực lượng an ninh sau đó được tăng cường kịp thời, rất may cho các cầu thủ Thanh Hóa, nhất là thủ môn Bùi Tiến Dũng.
Hồng Đào
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7