Thủ môn Đặng Văn Lâm: 'Tôi vẫn nghĩ mình đang mơ'

Văn Lâm nhanh chóng thích nghi với không khí tập luyện tại đội tuyển Việt Nam.Ảnh: Đức Huân

Thủ môn Đặng Văn Lâm: 'Tôi vẫn nghĩ mình đang mơ'

Thứ Ba, 24/05/2016 11:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong ngày tập luyện đầu cùng đội tuyển Việt Nam sáng nay 24/5, thủ môn Việt kiều Đặng Văn Lâm chia sẻ cảm giác vui sướng khi giấc mơ đã trở thành hiện thực.
Trên gương mặt vẫn còn mướt mồ hôi và có vẻ bối rối khi đứng trước đông đảo các phóng viên, thủ thành Văn Lâm tỏ ra khá rụt rè khi chia sẻ cảm xúc của mình sau buổi tập đầu tiên cùng đội tuyển Việt Nam.
“Tôi cảm thấy vui sướng và có cảm giác run run trong ngày tập trung lên tuyển. Thú thật, tới thời điểm này tôi vẫn nghĩ mình vẫn còn đang trong cơn mơ. Đây hệt như một giấc mơ lớn nhất và có ý nghĩa nhất đối với Văn Lâm đã trở thành sự thật.

Văn Lâm mong mỏi học kinh nghiệm từ đàn anh Nguyên Mạnh cũng như Minh Long.Ảnh; Song Ngọc

Và sẽ là điều tuyệt vời hơn nữa nếu tôi được một lần bắt chính trong màu áo ĐTQG. Để thực hiện được điều này, tôi sẽ phải cố gắng và chăm chỉ tập luyện nhiều hơn nữa. Từ lúc theo con đường bóng đá chuyên nghiệp, chưa bao giờ tôi thôi khát khao, mong muốn được chơi bóng cho đội tuyển quốc gia".
Trong buổi tập đầu tiên, dưới sự hướng dẫn của HLV thủ môn Võ Văn Hạnh, thủ thành Việt kiều Đặng Văn Lâm cùng 2 người đồng đội Nguyên Mạnh (SLNA), Phí Minh Long (Hà Nội T&T) luyện tập với cường độ nhẹ nhàng với các động tác thiên về luyện phản xạ.
Văn Lâm cũng đã có những chia sẻ riêng về người đàn anh, thủ môn Nguyên Mạnh: “Trong số 3 thủ môn của đội tuyển Việt Nam ở thời điểm này, anh Nguyên Mạnh là người giàu kinh nghiệm và bản lĩnh trận mạc nhất. Chắc chắn, tôi sẽ học hỏi được nhiều điều từ anh Nguyên Mạnh cũng như Minh Long, người bắt cho đội U23 ở SEA Games 28".
Huy Hùng (ghi)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*