Thêm cầu thủ HAGL lên đội Olympic quốc gia

Thứ Hai, 16/03/2015 11:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - "Cơn bão chấn thương" ở đội tuyển Olympic Việt Nam đã buộc HLV Toshiya Miura phải triệu tập bổ sung tiền vệ Vũ Văn Thanh của Hoàng Anh Gia Lai.
Tiền vệ cánh phải Vũ Văn Thanh của Hoàng Anh Gia Lai đã được ông Miura triệu tập bổ sung lên đội tuyển Olympic Việt Nam. Công văn của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã được gửi tới HAGL. 


Văn Thanh (trái) là sự bổ sung kịp thời cho cánh phải của đội Olympic Việt Nam. Ảnh: Thanh Hà

Văn Thanh sẽ lên máy bay ngay từ Pleiku ngay trong sáng nay và có mặt ở TP.HCM vào buổi chiều. Nếu kịp, tiền vệ này sẽ có mặt ở buổi tập của đội tuyển Olympic tại Bình Dương.
Quyết định triệu tập Văn Thanh tới từ chấn thương của 1/3 đội hình Olympic Việt Nam. Đặc biệt, vị trí tiền vệ cánh đang gặp khủng hoảng khi cả Thanh Tùng mới phải nghỉ thêm 10 ngày, Hồng Duy chấn thương, Huy Toàn vẫn bị đau còn Ngọc Thắng mới hồi phục.
Bản thân Vũ Văn Thanh từng có mặt trong thành phần U19 Việt Nam ở giải U19 Đông Nam Á 2013 nhưng do sự cạnh tranh quyết liệt từ các cầu thủ khác, Văn Thanh đã bị loại khỏi đội tuyển.
Văn Thanh cũng không chiếm được vị trí chính thức ở CLB HAGL nhưng đã chơi khá hay trong những trận đấu được vào sân.
Tiền vệ này sở hữu tốc độ, kỹ thuật và có khả năng tạo đột biến tốt. Anh từng ghi một bàn rất đẹp vào lưới Than Quảng Ninh ở V-League.
Sự có mặt của Văn Thanh đã đưa tổng số cầu thủ HAGL ở đội Olympic Việt Nam trở lại con số 9. Trước đó, Xuân Trường đã rời đội do chấn thương.
Cùng với Văn Thanh, hai cầu thủ khác cũng được triệu tập bổ sung là Văn Long và Đức Huy. Cả 3 đều là tiền vệ cánh và từng là thành viên đội tuyển U19 trước đây.
Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay