Thầy Park lại chơi chiêu: Đổi loạn xạ số áo của các tuyển thủ Việt Nam trước Triều Tiên

Thầy Park lại chơi chiêu: Đổi loạn xạ số áo của các tuyển thủ Việt Nam trước Triều Tiên

Thứ Tư, 26/12/2018 06:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – HLV Park Hang Seo đã xáo trộn số áo của đội tuyển Việt Nam nhằm làm nhiễu thông tin trước đối thủ Triều Tiên trong trận giao hữu ngày 25/12. Đây không phải lần đầu tiên chiến lược gia người Hàn Quốc sử dụng chiêu trò này.
HLV Park thử nghiệm đội hình đấu Triều Tiên, LĐBĐ Thái Lan cảnh báo HLV trưởng

HLV Park thử nghiệm đội hình đấu Triều Tiên, LĐBĐ Thái Lan cảnh báo HLV trưởng

HLV Park thử nghiệm đội hình đấu CHDCND Triều Tiên, LĐBĐ Thái Lan cảnh báo HLV trưởng là những thông tin chính có trong chuyển động bóng đá Việt ngày 25/12.
Đội tuyển Việt Nam chuẩn bị bước vào giải đấu mang tầm châu lục Asian Cup 2019. Để chuẩn bị cho giải đấu này, đoàn quân của HLV Park Hang Seo đã có trận giao hữu với Triều Tiên vào tối ngày 25/12 trên sân Mỹ Đình.
Đáng chú ý, HLV Park Hang Seo đã xáo trộn số áo đấu của các cầu thủ. Động thái này được cho nhằm gây bất ngờ với Triều Tiên và để các đối thủ khác nhận định sai về những ngôi sao của Việt Nam nếu xem chúng ta thi đấu.
Chú thích ảnh
HLV Park Hang Seo một lần nữa xáo trộn số áo của các cầu thủ (Ảnh: Hoàng Linh)
Cụ thể trong danh sách đăng ký, HLV Park Hang Seo đã để thủ thành Tuấn Mạnh mang áo số 1 (số áo cũ là 26). Hàng hậu vệ 3 người gồm có Tiến Dũng mang áo số 11 (số cũ 4), Thành Chung số 22 (đây là số áo cũ của Tiến Linh) và Văn Hậu số 26 (số cũ 5).
Ở hàng tiền vệ, hai cầu thủ chạy cánh Hồng Duy mang áo số 2 (số cũ 12) và Ngân Văn Đại khoác áo 5 (số áo cũ của Văn Hậu). Hai tiền vệ trung tâm là Huy Hùng mang áo số 4 (số cũ 29) và đội trưởng Xuân Trường mang áo số 24 (số cũ 6).
Trên hàng công, HLV Park Hang Seo lần này sử dụng Công Phượng áo số 16 (số cũ 14), Tiến Linh số 23( số cũ 22) và Minh Vương mang áo số 19 của Quang Hải (số cũ ở ASIAD 2018 là 16).
Chú thích ảnh
Công Phượng trận này mang áo số 16, vốn là số áo cũ của Hùng Dũng

Trong quá khứ, HLV Park Hang Seo cũng từng hai lần đổi số áo của các cầu thủ. Lần đầu tiên là trong trận giao hữu với CLB Ulsan Huyndai ở sân Hàng Đẫy vào ngày 21/12 năm ngoái, lần thứ hai là ở giải Tứ Hùng hồi tháng 8 vừa qua. 
Khi được hỏi lý do tại sao, HLV Park Hang Seo chỉ mỉm cười đầy ẩn ý: "Tôi không nói các anh cũng biết mà".
VIDEO Giao hữu quốc tế Việt Nam 1-1 Triều Tiên
Đây là một chiêu trò rất thông minh nhằm đánh lạc hướng các đối thủ. Với cách này, các cầu thủ Việt Nam vẫn có thể chơi đúng với sức mình mà không phải lo về chuyện đối thủ bắt bài.
Trung Phạm
Tổng hợp
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*