Thay ngoại binh và tăng thưởng, XSKT Cần Thơ quyết trụ hạng

XSKT Cần Thơ (trái) vẫn đang mắc kẹt ở nhóm cuối bảng. Ảnh: Dương Thu

Thay ngoại binh và tăng thưởng, XSKT Cần Thơ quyết trụ hạng

Thứ Bảy, 06/05/2017 12:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Để bổ sung nguồn ngoại binh chất lượng trong giai đoạn 2, đặc biệt là cuộc đua trụ hạng, XSKT Cần Thơ bắt đầu cho thử việc hàng loạt các chân sút ngoại.
 
Theo đó, có đến 5 chân sút đến từ các nước châu Phi và Brazil có mặt ở Cần Thơ để tìm kiếm cơ hội. Theo đánh giá của lãnh đạo đội bóng, các cầu thủ mới đến có chuyên môn ở mức khá, nhưng để chơi bóng được ở môi trường V-League phải cần thời gian thích nghi.
 
Vị lãnh đạo này cho biết: “XSKT Cần Thơ không có nhiều cơ hội đánh giá hết khả năng của ngoại binh, nhưng chúng tôi buộc phải có sự bổ sung thích hợp với đội bóng để nhằm gia cố hàng công”. Bên cạnh đó, những ngày qua có thông tin cho rằng XSKT Cần Thơ chỉ dành số tiền thưởng ít ỏi với các cầu thủ, qua đó, phần nào ảnh hưởng đến tâm lý của họ, dẫn đến kết quả thi đấu không tốt ở giai đoạn lượt đi.
 
XSKT Cần Thơ nhận ‘doping’ tiền thưởng trước trận gặp SHB Đà Nẵng

XSKT Cần Thơ nhận ‘doping’ tiền thưởng trước trận gặp SHB Đà Nẵng

Trước trận đấu với SHB Đà Nẵng vào lúc 17h chiều nay (15/4) tại vòng 13 Toyota V-League 2017, thầy trò HLV Vũ Quang Bảo đã được lãnh đạo địa phương đến tận đại bản doanh thăm hỏi, ủng hộ về mặt tinh thần và tặng 100 triệu đồng.
 
 
Phản ứng trước thông tin này, ông Trần Minh Tâm (Chủ tịch CLB XSKT Cần Thơ) cho biết: "Chúng tôi năm nay không mạnh về tài chính và cũng không thể thưởng vượt khung như những CLB khác ở V-League. Tuy nhiên, trước tình thế đội bóng đang gặp khó khăn về thành tích, chúng tôi cũng đã tiến hành thưởng cao để khích lệ tinh thần các cầu thủ chơi bóng. Cụ thể, không phải từ giai đoạn lượt về chúng tôi mới áp dụng chính sách thưởng này mà là từ 2 trận sân nhà trước khi kết thúc lượt đi. Giá trị tiền thưởng chi tiết vẫn như năm trước, trong đó nếu thắng sân khách sẽ được 400 triệu, thắng sân nhà 300 triệu, hòa sân khách̀ 100 triệu và hòa sân nhà 50 triệu".
Quốc Tài
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay