Thanh Trung nể Công Vinh, mong Thành Lương ở lại đội tuyển

Thanh Trung nể Công Vinh, mong Thành Lương ở lại đội tuyển

Thứ Sáu, 09/12/2016 18:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền vệ Đinh Thanh Trung chia sẻ cảm xúc ngưỡng mộ đội trưởng Công Vinh, Thành Lương trên trang facebook cá nhân.
Tiền vệ thuộc biên chế CLB QNK Quảng Nam Đinh Thanh Trung giãi bày tâm sự trên trang facebook.
“Có lẽ bây giờ tôi mới đủ bình tĩnh để nói ra những lời này. Tôi xin viết cho những người đồng đội của tôi.
Anh Vinh. Chia tay một người anh, một thủ lĩnh tinh thần trong màu áo đội tuyển. Em ngưỡng mộ anh không những về chuyên môn mà còn trong tính cách của anh, tinh thần thi đấu của anh. Dù ai nói gì đi nữa thì anh luôn là một phần lịch sử của bóng đá Việt nam. Và em thật tự hào khi mình được thi đấu cùng anh.
Còn bạn, Lương Dị. Đây là lần đầu tôi nói về bạn. Tài năng của bạn thì không cần nói nữa. Từ sâu trong đáy lòng mình tôi tiếc vì chung màu áo đội tuyển với bạn nhưng tôi không được thi đấu cùng bạn. Bởi tôi và bạn, luôn có một người ra sân trước và ngược lại. Nhưng với tôi, ai thi đấu trước cũng không quan trọng. Quan trọng là mình làm tốt nhiệm vụ và trên hết là mục đích cuối cùng là thành tích của đội tuyển. Nghe bạn vào phòng thay đồ chia sẻ cảm xúc khi chia tay đội tuyển. Tôi rất bất ngờ. Vì bạn vẫn đang và sẽ còn cống hiến rất nhiều cho đội tuyển. Hãy ở lại và chiến đấu tới khi nào Tổ quốc không cần mình nữa bạn nhé. Hi vọng bạn sẽ suy nghĩ lại.

Còn tất cả anh em và ban huấn luyện. Dù thất bại nhưng tôi luôn coi đây đã là một giải đấu tốt của cả đội. Bỏ qua mọi lời nói. Mình đã là một tập thể tốt. Điều đáng tiếc là mình đã không đi được đến hết chặng đường. Và hi vọng lần tới mọi việc sẽ khác đi.
Lời cuối cùng. Tôi xin cảm ơn tất cả những cổ động viên và người hâm mộ đã luôn theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển. Tôi biết các bạn kì vọng ở đội tuyển rất nhiều nhưng chúng tôi không đáp ứng được. Thật có lỗi với các bạn và chúng tôi thật sự xin lỗi....”
Sau khi hoàn thành nhiệm vụ trong màu áo đội tuyển quốc gia, tiền vệ Đinh Thanh Trung sẽ dành khoảng thời nhất định ở bên gia đình. Sau đó tiền vệ người Hà Tĩnh sẽ trở lại tập trung cùng CLB QNK Quảng Nam chuẩn bị cho V-League 2016.
Tiền vệ Đinh Thanh Trung số 18
Trước đó, ngay sau khi tuyển Việt Nam không thể vượt qua Indonesia ở trận bán kết lượt về AFF Suzuki Cup 2016, đội trưởng Lê Công Vinh cũng đã chính thức nói lời giã từ sự nghiệp.
"Cảm ơn bóng đá đã cho tôi nếm trải tất cả những cung bậc cảm xúc mãnh liệt nhất. Cảm ơn những cổ động viên, người hâm mộ đã luôn ở bên cạnh, chia sẻ cùng tôi, dù lúc thành công hay cả khi thất bại... Tôi luôn biết ơn các bạn. Ngày hôm nay là ngày tôi chính thức giã từ sự nghiệp bóng đá của mình, cảm ơn vì tất cả”.
FoxSport: 'Đội tuyển Việt Nam có tương lai xán lạn'

FoxSport: 'Đội tuyển Việt Nam có tương lai xán lạn'

Đội tuyển Việt Nam đã tạm biệt AFF Suzuki Cup 2016 sau thất bại trước Indonesia ở bán kết, nhưng họ không việc gì phải thất vọng cả. Bài viết của phóng viên John Duerden trên trang FoxSport.
Còn tiền vệ Thành Lương úp mở khả năng chia tay đội tuyển quốc gia khi anh viết ngắn gọn:
“Tạm biệt chiếc áo mà tôi trân trọng nhất .xin cảm ơn vì tất cả!”
Thành Lương khoác áo đội tuyển Việt Nam từ năm 2008, chơi 72 trận và ghi được 6 bàn thắng. Thành tích này chỉ đứng sau Công Vinh (83 trận, 51 bàn).
Mạnh Đức
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi