Thanh Hóa nhắm tướng Sỹ thay HLV Vũ Quang Bảo

Chủ Nhật, 29/03/2015 13:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Vũ Quang Bảo đã chính thức đệ đơn xin từ chức tới lãnh đạo CLB bóng đá Thanh Hóa và nhà cầm quân này sẽ chia tay đội bóng xứ Thanh. Cái tên Nguyễn Văn Sỹ được nhắm đến là phương án thay thế.
HLV Vũ Quang Bảo được chọn dẫn dắt Thanh Hóa ngay sau khi mùa giải V-League 2014 kết thúc. Mặc dù không gây ấn tượng ở các giải đấu giao hữu trước mùa bóng mới 2015 nhưng sau 8 vòng đấu đầu tiên ở V-League 2015, Thanh Hóa dưới sự dẫn dắt của HLV Vũ Quang Bảo hiện đang tạm xếp vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng với 16 điểm, chỉ kém đội dẫn đầu Than Quảng Ninh về chỉ số phụ. 


HLV Nguyễn Văn Sỹ là phương án thay thế ông Vũ Quang Bảo vừa đê đơn từ chức tại CLB Thanh Hóa. Ảnh: V.S.I
Hiện nhà cầm quân vẫn nhận được sự ủng hộ của lãnh đạo CLB Thanh Hóa vì thế quyết định xin từ chức HLV trưởng của ông Bảo khiến nhiều người ngạc nhiên..
Nguyên nhân dẫn đến quyết định nộp đơn từ chức vẫn chưa được ông Bảo tiết lộ. Hiện vị HLV này đã trở về Nghệ An để chờ quyết định chính thức từ lãnh đạo CLB Thanh Hóa.
Nhiều khả năng CLB Thanh Hóa sẽ chấp thuận đơn từ chức của ông Vũ Quang Bảo và sẽ liên hệ với HLV Nguyễn Văn Sỹ, người cũng vừa chia ty XSKT Cần Thơ. Hồi đầu mùa giải, Thanh Hóa đã từng nhắm đến Nguyễn Văn Sỹ nhưng không thành công trong việc ký hợp đồng.
Việc thay thế vị trí HLV ở thời điểm giải V-League 2015 tạm nghỉ cũng thuận lợi hơn cho đội bóng xứ Thanh. Nếu nhận lời dẫn dắt Thanh Hóa, HLV Nguyễn Văn Sỹ sẽ có hơn 10 ngày để bắt nhịp với đội bóng mới, trước khi có trận đấu ra mắt.
Khánh Hưng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay