'Thánh cản pen' Tiến Dũng đổ người chuẩn xác cả 5 lượt sút 11m của U23 Qatar

'Thánh cản pen' Tiến Dũng đổ người chuẩn xác cả 5 lượt sút 11m của U23 Qatar

Thứ Ba, 23/01/2018 20:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thủ thành U23 Việt Nam Bùi Tiến Dũng cho thấy khả năng bắt phạt đền rất tốt khi anh cản phá được 2 cú phạt 11m và đổ người chính xác theo hướng của trái bóng ở 3 quả còn lại.
Thủ môn của U23 Việt Nam Bùi Tiến Dũng được xem là người hùng U23 Việt Nam. Tiến Dũng đã xuất sắc cản phá thành công 2 quả 11m ở loạt đấu súng, mang về tấm vé chơi trận chung kết.
Có một điều rất đặc biệt rằng,  ngoài 2 quả 11m cản phá thành công, Tiến Dũng đã bay đúng hướng trong cả 5 quả 11m của các cầu thủ U23 Qatar. Trước đó, ở trận tứ kết với U23 Iraq, Tiến Dũng cũng là người cản phá cú đá 11m của đối phương, giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 5-3 trên loạt đấu súng.
Bạn gái Quang Hải rơi nước mắt vì quá hạnh phúc

Bạn gái Quang Hải rơi nước mắt vì quá hạnh phúc

Nhật Lê, bạn gái tuyển thủ U23 Việt Nam Nguyễn Quang Hải chia sẻ cảm xúc rơi lệ vì hạnh phúc khi chứng kiến thầy trò HLV Park Hang Seo xuất sắc vượt qua U23 Qatar.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng tiết lộ rằng bí quyết khiến anh trở thành chuyên gia cản phá penalty là luôn thật tập trung và thể hiện khuôn mặt thật ngầu với cầu thủ đối phương.
"Tôi chỉ có bí quyết nhỏ là tập trung và thể hiện một khuôn mặt thật ngầu. Tôi là thủ môn thì tôi chỉ biết nhìn hướng di chuyển của đối thủ để phán đoán. Đấy hoàn toàn là do cảm giác cá nhân nên tôi không biết chia sẻ như thế nào.
Tôi và toàn đội rất hạnh phúc về thành tích này. Chúng tôi muốn gửi chiến thắng này đến tất cả những người dân Việt Nam yêu bóng đá đã cổ vũ cho chúng tôi ngày hôm nay".
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên