Than Quảng Ninh là đội bóng 'sân sau' của bầu Hiển?

Thứ Năm, 01/09/2016 06:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trả lời câu hỏi này, Chủ tịch CLB Than Quảng Ninh Phạm Thanh Hùng khẳng định Than Quảng Ninh không chịu bất kì ảnh hưởng nào từ bầu Hiển.
“Tôi có nghe một số ý kiến phản hồi gần đây rằng, bầu Hiển không chỉ sở hữu 4 đội bóng (Hà Nội T&T, SHB Đà Nẵng, QNK Quảng Nam, Sài Gòn FC) mà còn có phần liên quan tới CLB Than Quảng Ninh. Trên cương vị Chủ tịch CLB Than Quảng Ninh, tôi khẳng định tuyệt đối không chuyện CLB chịu trách nhiệm hay bị ảnh hưởng từ bầu Hiển.
Chuyện sân Cẩm Phả có biển quảng cáo của SHB hay trên áo CLB Than Quảng Ninh có in tên SHB là có lí do riêng của nó. Cụ thể là, một chi nhánh của ngân hàng SHB đặt tại Quảng Ninh làm ăn phát đạt và có quan hệ thân tình với tỉnh Quảng Ninh. Vì thế, phía SHB có đặt vấn đề ủng hộ tỉnh Quảng Ninh một số tiền.
Sau đó, bên phía tỉnh Quảng Ninh đã quyết định tặng lại số tiền đó cho CLB. Chính vì thế, BLĐ đội bóng Than Quảng Ninh đã nghĩ ra việc tri ân tấm lòng của SHB bằng việc cho đặt biển quảng cáo tại sân Cẩm Phả và in logo SHB lên áo của đội Than Quảng Ninh. Tôi xin nhắc lại một lần nữa rằng, bản thân CLB Than Quảng Ninh không chịu bất kì trách nhiệm hay ảnh hưởng nào từ bầu Hiển” .
Huy Hùng
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay