Tham vọng mới của FLC Thanh Hóa

Ông Doãn Văn Phương

Tham vọng mới của FLC Thanh Hóa

Thứ Sáu, 12/06/2015 13:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Với nguồn lực tài chính dồi dào từ Tập đoàn FLC cộng thêm sự kế thừa từ quá trình phát triển ổn định, bóng đá Thanh Hóa hứa hẹn sẽ có những bước chuyển mình vươn lên khẳng định vị thế mới trên bản đồ bóng đá Việt Nam.
Ngày 5/6, Tập đoàn FLC đã chính thức nhận tiếp quản CLB Bóng đá Thanh Hóa từ Công ty cổ phần Bóng đá Thanh Hóa. Theo đó, toàn bộ nhân sự gồm cán bộ, công nhân viên, người lao động, HLV, cầu thủ đội 1, các đội bóng trẻ trực thuộc CLB, Ban huấn luyện các đội bóng cũng như toàn bộ tài sản, cơ sở vật chất thuộc quyền quản lý của CLB như Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ, sân vận động... đã được bàn giao nguyên trạng về Tập đoàn FLC.
Nói về sự kiện này, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Nguyễn Đình Xứng khẳng định: “Tỉnh Thanh Hóa sẽ giúp đỡ và tạo mọi điều kiện cho tập đoàn FLC trong việc tiếp quản cũng như điều hành quản lý CLB Thanh Hóa thi đấu tại V-League 2015, đầu tư đào tạo các lứa cầu thủ trẻ". Ông Xứng cũng mong muốn FLC sẽ đầu tư mạnh cho đội bóng để đạt được thành tích cao hơn so với những mùa giải trước.
Về phía đơn vị tiếp quản đội bóng là Tập đoàn FLC, ông Doãn Văn Phương cam kết sẽ dành sự hỗ trợ tối đa cho CLB để đưa bóng đá Thanh Hóa tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu trong Giải vô địch quốc gia.
“Là tập đoàn kinh tế tư nhân đầu tư lớn nhất vào Thanh Hóa, Tập đoàn FLC rất vinh dự được lãnh đạo tỉnh đồng ý cho tiếp quản CLB Bóng đá – đứa con tinh thần của tỉnh nhà. Chúng tôi cam kết sẽ làm hết sức để đưa CLB Bóng đá Thanh Hóa hoạt động theo hướng chuyên nghiệp và cùng với Ban huấn luyện xây dựng một đội bóng có lối chơi cống hiến để đáp ứng lòng mong mỏi và tình yêu của người hâm mộ Thanh Hóa cũng như cả nước dành cho đội bóng”.
Bên cạnh đó, đại diện Ban lãnh đạo cũ của CLB, ông Nguyễn Văn Đệ - Nguyên Chủ tịch HĐQT CTCP Bóng đá Thanh Hóa kiêm Chủ tịch CLB Bóng đá Thanh Hóa cũng rất ủng hộ việc chuyển giao.
Rõ ràng, những mong muốn, tham vọng của lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa, đại diện nhà tài trợ cũng như cựu ông bầu Nguyễn Văn Đệ là hoàn toàn có cơ sở. Bởi hiện tại, CLB Bóng đá Thanh Hóa vẫn đang cho thấy sự ổn định và tiến bộ khi họ đang xếp vị trí thứ 2 sau 12 vòng đấu của V-League 2015. Nếu thầy trò HLV Hoàng Thanh Tùng tiếp tục nhận nhân được sự ủng hộ mạnh mẽ về cả tinh thần lẫn vật chất, CLB Thanh Hóa sẽ thực sự nổi lên là một trong những ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch năm nay.

Tập đoàn FLC được biết đến là một trong những nhà đầu tư, nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam hiện nay. Các dự án đang được triển khai của FLC hiện đang trải khắp cả nước với tổng giá trị lên đến 1,5 tỷ USD.
FLC cũng đang là nhà đầu tư trong nước lớn nhất vào Thanh Hóa trong các lĩnh vực bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng; bất động sản nhà ở; khu công nghiệp và nông nghiệp công nghệ cao… với tổng mức đầu tư gần 20 nghìn tỷ đồng.

H.H
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên