Thái Sơn Nam hưởng lợi ở giải futsal vô địch quốc gia 2017

Thứ Năm, 20/04/2017 05:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)-Tưởng chừng “đàn em” Sannatech Khánh Hòa sẽ là bệ phóng cho Sanna Khánh Hòa có chiến thắng thứ 5 liên tiếp để cạnh tranh quyết liệt chức vô địch với Thái Sơn Nam, nhưng mọi chuyện đã không như đoán định của nhiều người.
Lượt trận 7 giải đấu diễn ra tại nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM) lại chứng kiến thêm những bất ngờ nằm ngoài toan tính của ngay cả người trong cuộc. Điểm nhấn của vòng đấu này chính là việc Á quân Sanna Khánh Hòa trắng tay trận thứ 3.
Đội bóng của HLV Đặng Đình Khang được đánh giá cao hơn nhưng Sanna Khánh Hòa đã không thể hiện sự vượt trội về chuyên môn. Ngược lại, họ thi đấu hời hợt và để đối thủ dẫn trước 2 bàn chỉ sau 15 phút. Đầu hiệp 2, Khắc Chí và Thành Đạt phối hợp để có bàn gỡ 1-2 cho Sanna Khánh Hòa.
Không thể có bàn quân bình tỷ số thời gian dài sau đó, Sanna Khánh Hòa phải chơi tấn công tổng lực và khi chưa tìm được bàn gỡ, họ lại thua bàn thứ 3. Những giây còn lại, Sanna Khánh Hòa chỉ có thêm bàn gỡ 2-3 của Nguyễn Nhớ và chấp nhận thua chung cuộc.

Sanna Khánh Hòa (vàng) thua đau trước "đàn em" Sanatech Khánh Hòa và mất luôn ngôi nhì bảng. Ảnh: Bạch Dương
Thất bại này khiến Sanna Khánh Hòa nhìn ngôi nhì bảng rơi vào tay Sanatech Khánh Hòa, một kết quả khó đoán trước khi lượt trận này diễn ra. Việc 2 đại diện miền Trung “sát phạt” nhau lượt trận này là cơ hội để Thái Sơn Nam vượt lên tạo cách biệt đáng kể về điểm số.
Ở trận đấu buổi chiều 19/4, thầy trò HLV Nguyễn Bảo Quân đã dội vào lưới Hải Phương Nam Phú Nhuận một cơn mưa bàn thắng bằng thắng lợi 7-2. Thái Sơn Nam chỉ cần thêm 1 điểm để chắc chắn vô địch lượt đi. Trong khi đó, do cùng nhau bại trận lượt này, cả Sanna Khánh Hòa và Hải Phương Nam Phú Nhuận đều tụt bậc và họ đang cùng xếp thứ 3 và 4 trên bảng tổng sắp.
Thái Sơn Nam xây chắc ngôi đầu giải futsal vô địch quốc gia 2017

Thái Sơn Nam xây chắc ngôi đầu giải futsal vô địch quốc gia 2017

Tận dụng việc hiện tượng Hoàng Thư Đà Nẵng thất bại ở trận đấu sớm lượt thứ 4 ngày 12/4, thầy trò HLV Nguyễn Bảo Quân đã chính thức độc tôn trên ngôi đầu bảng.
 
Kết quả lượt trận 7 ngày 19/4:
Tân  Hiệp Hưng – Thái Sơn Bắc: 0-1
Thái Sơn Nam – Hải Phương Nam Phú Nhuận: 7-2
Sanatech Khánh Hòa – Sanna Khánh Hòa: 3-2
Sài Gòn – Sanest Tourist  Khánh Hòa: 4-1
Cao Bằng –Hoàng Thư Đà Nẵng: 2-1
Lịch thi đấu lượt trận 8 (Ngày 20/4, Nhà thi đấu Quân khu 7):
9h, Sanna Khánh Hòa – Hải Phương Nam Phú Nhuận
12h, Sanest Tourist Khánh Hòa – Thái Sơn Bắc
14h, Sanatech Khánh Hòa – Thái Sơn Nam
16h, Hoàng Thư Đà Nẵng – Tân Hiệp Hưng
18h, Cao Bằng – Sài Gòn  
Việt Hà
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay