TĐCS.ĐT thay HLV Trần Công Minh

Thứ Ba, 16/04/2013 07:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối qua, GĐĐH CLB TĐCS.ĐT Lê Ngọc Chức xác nhận CLB đã chấp nhận đơn xin từ chức của HLV Trần Công Minh. Áp lực quá lớn trong công việc đã khiến ông Minh đi đến quyết định khó khăn này.
HLV Phạm Công Lộc (giữa) sẽ tái ngộ các học trò cũ ở TĐCS.ĐT với mục tiêu đưa đội bóng vượt qua khó khăn. Ảnh: Quang Nhựt
Đơn từ chức của ông Minh cũng thay luôn lời khẳng định cho những bất ổn nơi hậu trường của đội bóng miền Tây. Tiếng nói của HLV Công Minh không còn trọng lượng đối với những thành viên trụ cột của CLB, nên việc ông Minh ra đi được xem là điều tất yếu.
Dù thành danh trong sự nghiệp cầu thủ nhưng nghiệp huấn luyện với HLV Trần Công Minh lại rất long đong. Từ khi làm công tác đào tạo trẻ ở lò đào tạo Thành Long (TP.HCM), sau đó lại chèo lái con thuyền Đồng Tháp, những tưởng sự nghiệp của HLV Công Minh sẽ thành danh khi chuyển về làm trẻ cho ĐT.LA.
Nhưng tại đây, ông Minh cũng năm lần bảy lượt bị thuyên chuyển lên làm người đóng thế rồi lại thôi. Chưa có mùa giải nào HLV Trần Công Minh gắn bó hẳn với một đội bóng.
Số phận tiếp tục đưa đẩy ông Minh trở lại quê nhà vào tháng 4/2012 thay cho HLV Trang Văn Thành. Nhưng nghiệp HLV lại thử thách ông khi TĐCS.ĐT không thể trụ hạng thành công vào mùa giải 2012.
Sau 4 trận chơi ở giải hạng Nhất 2013, TĐCS.ĐT cũng có thành tích rất bết bát với 4 điểm/4 trận. Đó là lý do chính để ông Minh phải chia tay đội bóng đã làm nên tên tuổi mình sau đúng một năm gắn bó.
GĐĐH Lê Ngọc Chức cũng xác nhận thông tin HLV Phạm Công Lộc sẽ là HLV trưởng mới của TĐCS.ĐT trong thời gian còn lại của mùa bóng. Chuyện cũng không có gì lạ khi ông Lộc từng là công thần trong 3 mùa giải thăng hoa liên tiếp của TĐCS.ĐT trước khi về với N.SG.
Sau khi chia tay Sài thành, ông Lộc trở về Đồng Tháp mà không nhận lời làm việc cho CLB nào. Thế nên, mối lương duyên này được gắn kết là điều tất yếu.
V.H
Thể thao & Văn hóa
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS