Tạo kỳ tích, Futsal Việt Nam khiến CĐV 'dậy sóng'

Tạo kỳ tích, Futsal Việt Nam khiến CĐV 'dậy sóng'

Chủ Nhật, 18/09/2016 08:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Chỉ phải nhận thất bại 0-2 trước một đội tuyển mạnh như Italy, futsal Việt Nam đã chính thức góp mắt ở vòng 1/8 World Cup trong lần đầu tiên góp mặt và nhận được sự ca tụng của cộng đồng người hâm mộ tại nước nhà.

Thua Italy 0-2, đội tuyển Việt Nam đứng thứ 3 bảng C với 3 điểm và hiệu số bàn thắng bại là -6 (5/11). So với các đội hạng 3 các bảng khác đã thi đấu xong , đội tuyển Việt Nam hơn chỉ số phụ so với Panama (3 điểm, -8) và Australia (3 điểm, -11) do đó đã chắc suất vào vòng 1/8.
CĐV Phan Duy chia sẻ: “Chưa bao giờ một phút trôi qua chậm vậy. Kể cả cảm giác đang yêu mà chờ đợi cũng không lâu đến thế! Quá tuyệt vời! Các anh đã làm được, nhưng vẫn phải dành lời cảm ơn đến người Italy khi kết quả trận đấu không còn nhiều ý nghĩa với họ”.

Một CĐV khác với tên gọi Táo cũng tỉnh “táo” chia sẻ: “Italy họ ko dám ăn nhiều, dồn quá Việt Nam lại ào lên, họ vừa mất sức vừa dễ bị chấn thương. Dù sao chiến thắng cũng là sự nỗ lực tuyệt vời của các anh. Xin cảm ơn Ý và chúc mừng chúng ta!”.
“Thật tuyệt vời. Xem mà đau tim. Ông BLV còn ngồi đếm từng giây một, mém rớt tim!”, Lê Châu cho hay.

Tài khoản Trần Hùng cũng thật thà đặt câu hỏi: “Không biết vòng sau có gặp được người anh em Thái Lan không?”.
Cũng có thể, nhưng không phải ở vòng sau. Futsal Thái Lan trong lần đầu giành vé vào vòng 1/8 sẽ không có cơ hội chạm trán Việt Nam tại vòng đấu này. Đội tuyển nước bạn đứng thứ 2 bảng B, do đó sẽ không thể gặp Việt Nam, đội bóng đi tiếp trên danh nghĩa đội tuyển đứng thứ 3 có thành tích tốt.

Hoàng Thế, một CĐV khác chia sẻ điều mà mọi CĐV Việt Nam hiểu và tin: “Vào đến vòng này là quá vui rồi! Đối thủ có nặng hay nhẹ, mạnh hay yếu thì cứ đá hết mình thôi!”.
Vũ Hoàng Sơn nhấn mạnh kỳ tích của đội tuyển Việt Nam World Cup lần này khi đưa Iran vào so sánh: “Iran mạnh như vậy mà cũng chỉ vào vòng 1/8 nhờ vị trí thứ 3. World Cup đúng là quá khắc nghiệt”.
Hoàng Long
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*