SLNA xuất quân tham dự V.League 2015: Quyết thắng Hải Phòng để lấy may

Thứ Năm, 01/01/2015 11:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vào chiều 4/1 tới, SLNA sẽ chơi vòng 1 V.League 1 -2015 với đối thủ Hải Phòng trên sân nhà Vinh. Tại lễ xuất quân sáng 1/1, BHL và các cầu thủ SLNA thể hiện quyết tâm giành chiến thắng trong ngày ra quân để tặng CĐV nhà.
Buổi lễ xuất quân của đội bóng xứ Nghệ với trọng tâm là dâng hoa tại Quảng trường Hồ Chí Minh thành phố Vinh sáng nay, 1/1/2015, đánh dấu một mùa giải mà đội bóng xứ Nghệ làm “cách mạng” đội hình với chính những sản phẩm do “lò” SLNA đào tạo nên.
Ngay sau buổi lễ trang trọng, thầy trò HLV Ngô Quang Trường đã có buổi tập “lấy ngày” trên sân Vinh và thi đấu nội bộ để hoàn thiện đội hình cho trận khai mạc V.League 2015 gặp Hải Phòng.


Tập thể đội bóng SLNA chụp ảnh lưu niệm tại Quảng trường Hồ Chí Minh.Ảnh: Đại Nghĩa
Phát biểu tại lễ xuất quân, ông Nguyễn Hồng Thanh - Tổng giám đốc công ty Cổ  phần bóng đá SLNA cho biết: “Đây là mùa giải có thể gọi là bản lề của chúng tôi. Trong điều kiện khó khăn về kinh tế và tài trợ nên không thể giữ chân được các trụ cột buộc lòng chúng tôi phải đôn các cầu thủ trẻ lên thi đấu.
Vì thế, chúng tôi xác định mỗi trận đấu của SLNA sẽ là một trận chung kết. Chúng tôi không đặt nặng thành tích gây sức ép cho HLV mà muốn họ thi đấu hết sức mình để cống hiến cho khán giả nhà, đó là tài sản quý nhất mà đội bóng đang có”.
Tại V-League 2015, SLNA là đội bóng có độ tuổi trung bình trẻ nhất với cuộc cách mạng triệt để ở cả 3 tuyến. Nhiều cầu thủ từ đội trẻ được đôn lên thử lửa sớm như Văn Khánh, Tuấn Tài, Văn Thành, Văn Toàn …
Trong khi đó, những trụ cột của đội cũng trẻ không kém như Hoàng Thịnh (1992), Phi Sơn (1992), Quế Ngọc Hải (1993), Mạnh Hùng(1993),  Nguyên Mạnh(1993)…  Trong đội hình hiện nay của đội bóng xứ Nghệ, thế hệ 8X giờ chỉ còn Quang Tình, Minh Đức, Như Thuật, Đình Đồng, Đức Cường và tuyển thủ “mới mà cũ” Văn Vinh.
Với lực lượng trẻ trung nhưng SLNA đang dần xây dựng đội hình không còn phụ thuộc vào ngoại binh.
Trong trận đấu mở màn mùa giải mới, SLNA có lợi thế sân nhà gặp Hải Phòng chiều ngày 4/1 tới. “Chúng tôi sẽ quyết tâm thi đấu hết sức mình, chiến thắng là điều chúng tôi hướng đến để mang lại niềm tin cho khán giả” - HLV Quang Trường thể hiện quyết tâm.
Đại Nghĩa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM