S.Khánh Hòa BVN và bài test ở BTV Cup 2015

Thứ Ba, 20/10/2015 14:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hội quân từ ngày 12/10, nhưng hôm nay đội bóng phố biển mới chính thức đi vào tập luyện để chuẩn bị Nam tiến tham dự giải giao hữu BTV Cup 2015 (Cúp bóng đá Truyền hình Bình Dương).
Đội bóng phố Biển xem giải đấu này là bài test thật sự giá trị để đánh giá lại lực lượng và chất lượng đội bóng nhằm hướng đến mùa giải V-League 2016.  
V-League 2015, tân binh S.Khánh Hòa BVN không được đánh giá cao nhưng đã có một mùa giải thi đấu thành công. Đội bóng phố biển cán đích  với vị trí thứ 5 chung cuộc, đồng thời để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp về tinh thần cống hiến, lối chơi có bản sắc.
Sanna Khánh Hòa (áo xanh) sẵn sàng đối diện thử thách trong mùa giải V-League 2016. Ảnh: Dương Thu
Điều đó cho thấy tài “liệu cơm gắp mắm”, cũng như tài thao lược của vị tướng trẻ, HLV Võ Đình Tân. Không chỉ được các học trò của mình nể trọng, chính các nhà chuyên môn và giới truyền thông trong nước cũng đã nhiều lần thừa nhận năng lực của nhà cầm quân người Nha Trang.  
Hướng đến mùa giải mới, lực lượng của S.Khánh Hòa BVN cho đến thời điểm này vẫn không có nhiều biến động. Đội bóng phố biển vừa giữ chân tiền đạo Uche với bản hợp đồng 1 năm, trong khi trung vệ Dos Santos dính chấn thương ở giai đoạn cuối mùa giải vẫn cần thời gian để kiểm tra lại thể lực và phong độ. 
Riêng sự ra đi của tiền vệ Thanh Tuấn về khoác áo QNK Quảng Nam, HLV Võ Đình Tân đã có được sự thay thế xứng đáng. Tiền vệ Võ Út Cường vì lý do muốn ở gần nhà, quyết định chia tay HAGL để trở thành cầu thủ thuộc biên chế của S.Khánh Hòa BVN bắt đầu từ mùa giải 2016. 
Được biết, sau giải U21 toàn quốc, HLV Võ Đình Tân sẽ gọi bổ sung thêm những cầu thủ trẻ tiềm nằn như Lâm Ti Phông, Phạm Trùm Tỉnh lên đội 1 nhằm tăng cường lực lượng cho mùa giải mới.

Thời gian này thầy trò HLV Võ Đình Tân chủ yếu rèn thể lực vào buổi sáng và tập chiến thuật vào buổi chiều để các cầu thủ nhanh chống lấy lại trạng thái sức khỏe và cảm giác chơi bóng sau quãng nghỉ kết thúc mùa giải.
Vào đầu tháng 11. đội bóng phố biển sẽ di chuyển vào Bình Dương để tham dự giải giao hữu BTV Cup với tư cách khách mời. 
BTV Cup 2015 diễn ra từ 5-16/11 là cơ hội tốt để các đội bóng ở V-League chuẩn bị cho mùa giải mới. 
Tuệ Chính
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên