Chuyển động bóng đá Việt 11/11

SHB Đà Nẵng cùng SLNA 'giải quyết' vụ Ngọc Hải, B.Bình Dương vào bán kết BTV Cup

Thứ Tư, 11/11/2015 10:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Những thông tin liên quan tới quá trình chuẩn  bị của các đội bóng trước thềm V-League 2016 sẽ có trong bản tin ngày 11/11.
Nói về trường hợp chấn thương của Anh Khoa do Quế Ngọc Hải gây ra, chủ tịch CLB SHB Đà Nẵng Bùi Xuân Hòa khẳng định: “Với những pha vào bóng phi thể thao, nguy hiểm tôi nghĩ là cấm vĩnh viễn cũng được.
Giờ tôi không muốn nói nhiều về chuyện đó nữa. Tôi nói ra thì mọi người, dư luận lại nói qua nói lại. Tôi cũng như phía SLNA đều bày tỏ quan điểm là không nói nhiều về chuyện này nữa.
Ngọc Hải vẫn chưa giải quyết xong việc đền bù cho Anh Khoa (SHB Đà Nẵng). Ảnh: V.S.I
Nói qua nói lại chả giải quyết được vấn đề gì, nạn nhân giờ là hai cầu thủ chịu nhiều thiệt thòi hơn. Chuyện cũng không có gì to tát, rồi hai đội bóng sẽ ngồi lại để giải quyết với nhau thôi”.
Cần Thơ chống lệnh VFF
Lãnh đạo XSKT Cần Thơ đã từ chối thực hiện công văn của VFF về vụ việc tranh chấp hợp đồng với Ngọc Điểu và Đức Linh đồng thời đề nghị hai cầu thủ này ký vào biên bản làm việc mới với các điều khoản bất lợi hơn trong ngày hôm qua 10/11.
Khi Đức Linh từ chối ký hợp đồng và muốn ra về, lãnh đạo XSKT Cần Thơ đã gây áp lực, khóa cửa và muốn gọi công an phường tới cùng làm việc. Phải tới khi có sự tác động từ báo chí, Đức Linh mới được rời trụ sở CLB.
Sau vụ Ngọc Hải & Anh Khoa, cầu thủ Việt sẽ được bảo hiểm đôi chân

Sau vụ Ngọc Hải & Anh Khoa, cầu thủ Việt sẽ được bảo hiểm đôi chân

Anh Khoa đã phẫu thuật và được dự báo là có khoảng 60-70% cơ hội trở lại sân cỏ nhưng trung vệ Ngọc Hải, “thủ phạm” của vụ việc gây tranh cãi nói trên thì đang phải chạy vạy từng đồng để cùng CLB SLNA đền bị chi phí điều trị.

VFF chưa cho Cà Mau dự giải Hạng Nhất
Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn khẳng định VFF vẫn chưa đồng ý cho Cà Mau trở lại dự giải hạng Nhất. Dù vậy, thời gian đăng ký tham dự giải hạng Nhất 2016 vẫn còn, ông Tuấn tiết lộ: “Mọi chuyện được căn cứ trên công văn xin không dự giải của Cà Mau.
Nếu như đội Cà Mau tìm được đơn vị chủ quản và nguồn kinh phí để dự giải thì VFF sẽ xem xét lại.
Bình Dương đi tiếp tại BTV Cup nhờ bốc thăm
Trận hòa 2-2 trước Sinh viên Hàn Quốc đã khiến B. Bình Dương kết thúc vòng bảng BTV Cup với điểm số và các chỉ số giống hệt Sanna Khánh Hòa BVN. Hai đội bóng đã phải bốc thăm may rủi để quyết định vận mệnh của mình. May mắn đã đứng về phía chủ nhà BBình Dương.
Như vậy, hai tấm vé vào bán kết ở bảng A BTV Cup đã thuộc về Sinh viên Hàn Quốc (đầu bảng) và Bình Dương (nhì bảng)
Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*