'Sao' trẻ Việt Nam truyền lửa bóng đá cho trẻ em

'Sao' trẻ Việt Nam truyền lửa bóng đá cho trẻ em

Thứ Năm, 21/09/2017 06:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Tiền vệ trẻ đang lên của ĐTQG và CLB Hà Nội Nguyễn Quang Hải cùng các ngoại binh vừa có hoạt động ý nghĩa truyền lửa đam mê chơi bóng cho các em thiếu nhi tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.
Nằm trong hoạt động tiếp nối sức mệnh nâng cao cuộc sống cho mọi người, Tập đoàn SCG phối hợp cùng CLB Hà Nội tổ chức chương trình “Đá bóng và Chia sẻ cùng SCG” nhằm nâng cao kỹ năng bóng đá cho trẻ em Bà Rịa Vũng Tàu.
Quang Hải cùng các đồng đội ở CLB Hà Nội Loris Arnaud, Álvaro Silva đã tham dự chương trình để giúp đỡ kỹ năng chơi bóng cho 160 em thiếu nhi từ lớp 4 đến lớp 8, trong đó có những em nhỏ khuyết tật rất yêu bóng đá. Chương trình diễn ra trong 1 ngày và đã có tác động tích cực đến ý thức các em về tinh thần rèn luyện, ý nghĩa của bóng đá với sức khỏe, tương lai.
Quang Hải hướng dẫn kỹ năng chơi bóng cho các em thiếu nhi. Ảnh: L.G
Quang Hải hướng dẫn kỹ năng chơi bóng cho các em thiếu nhi. Ảnh: L.G
Chủ tịch CLB Hà Nội – Nguyễn Quốc Hội cho biết: “Là đối tác của SCG, chúng tôi tự hào khi được đồng hành cùng họ thực hiện tầm nhìn chiến lược trong tương lai, truyền cảm hứng cho các em nhỏ thực hiện ước mơ của mình. Bên cạnh đó, chúng tôi mong muốn mang đến cơ hội cho các em nhỏ ngoài phạm vi Hà Nội có thể theo đuổi con đường bóng đá chuyên nghiệp trong tương lai nếu các em có tiềm năng và tập luyện chăm chỉ”.
Ông Booneuame Noiaim – Phó Giám đốc Công ty Hoá Dầu Long Sơn cho biết: “Chương trình với mục đích phát triển kỹ năng chơi bóng đá cho trẻ em địa phương. Chúng tôi kết hợp với những cầu thủ tốt của CLB Hà Nội để các em có động lực, đam mê đặc biệt với bóng đá, môn thể thao có nhiều ảnh hưởng tích cực cho các em.
Chúng tôi mong muốn truyền cảm hứng và tình yêu, khuyến khích lối sống lành mạnh cho các em từ nhỏ. Với niềm đam mê đặc biệt khi trẻ tuổi, các em sở hữu kỹ năng tốt sẽ đi xa hơn trên con đường bóng đá chuyên nghiệp, trở thành nghề nghiệp tương lai của các em.

Sự đầu tư cho bóng đá Việt Nam thông qua những hoạt động như những gì đã diễn ra, chúng tôi hy vọng sẽ chuẩn bị được thế hệ cầu thủ xuất sắc ngày mai. Nhưng trước mắt nhờ thể thao, các em sẽ hướng tới cuộc sống lành mạnh hơn, trở thành người có ích cho xã hội”.
Thành Lương, Quang Hải và Văn Quyết so tài với cầu thủ bóng đá đường phố

Thành Lương, Quang Hải và Văn Quyết so tài với cầu thủ bóng đá đường phố

Các tuyển thủ Thành Lương, Quang Hải, Văn Quyết đã có những màn trình diễn kỹ thuật chơi bóng cùng người hâm mộ tại ngày hội bóng đá đường phố lần đầu tiên diễn ra trên phố đi bộ Hà Nội.
 Trước khi đến địa phương này, chương trình cũng đã đến với TP.HCM năm 2016 và đến Hà Nội cách đây không lâu. Năm nay, Liên đoàn cầu lông TP.HCM cũng nhận được sự trợ giúp của SCG. Ngoài ra, đơn vị này cũng trao học bổng “Chắp cánh ước mơ” cho gần 4000 sinh viên học sinh cả nước.
Việt Hà
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên