Sao HAGL phát miễn phí khẩu trang cho người dân Pleiku

Cầu thủ HAGL phát tặng khẩu trang cho người dân Pleiku. Ảnh: Dư Toán

Sao HAGL phát miễn phí khẩu trang cho người dân Pleiku

Thứ Hai, 03/02/2020 18:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong 2 ngày 2 và 3/2, các cầu thủ HAGL đã tiến hành phát miễn phí 3.000 khẩu trang cho người đi đường tại các điểm cố định trên địa bàn thành phố Pleiku, góp phần giảm thiểu nguy cơ nhiễm cúm do virus Corona mới gây nên tại nhiều nơi trên thế giới.
Dịch bệnh do chủng mới virus Corona: Hà Nội lên phương án làm bệnh viện dã chiến sẵn sàng ứng phó

Dịch bệnh do chủng mới virus Corona: Hà Nội lên phương án làm bệnh viện dã chiến sẵn sàng ứng phó

Trước nguy cơ lây nhiễm viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung vừa ký ban hành Chỉ thị về việc tăng cường các biện pháp phòng chống trước các diễn biến phức tạp mới của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra trên địa bàn thành phố.
Cụ thể, chiều 2/2, tiền vệ Trần Minh Vương và những người bạn của anh đã tiến hành phát 2.000 khẩu trang miễn phí tại ngã tư đường Hoàng Văn Thụ và Trần Phú, thành phố Pleiku.
Chú thích ảnh
Việc tặng khẩu trang cho người dân Pleiku được HAGL tiến hành trong 2 ngày. Ảnh: Dư Toán
Tiếp đó, trong chiều 3/2, ban huấn luyện và các cầu thủ đội 1 HAGL đã có mặt tại chợ trung tâm thành phố Pleiku để tiến hành chiến dịch tuyên truyền và phát 1.000 khẩu trang miễn phí cho người dân trước tình hình diễn biến phức tạp dịch cúm do Corona mới.
Để thực hiện việc phát khẩu trang, toàn đội HAGL đã chia ra thành 3, 4 nhóm khác nhau để thuận tiện trong việc phát khẩu trang cho các hộ dân, tiểu thương trong chợ. Sau một thời gian ngắn, toàn bộ khẩu trang đã được phát cho người dân và góp phần giảm nguy cơ nhiễm cúm do virus Corona mới gây nên.
Chú thích ảnh
Các cầu thủ ngoại của HAGL cũng tích cực tham gia chương trình phát tặng khẩu trang. Ảnh: Dư Toán

“Là một cầu thủ thi đấu chuyên nghiệp, thời gian của chúng tôi khá bận rộn. Thế nhưng, sau khi nhận được lời đề nghị từ những người bạn kể trên, tôi cố gắng sắp xếp thời gian để làm công việc có ích này. Chúng tôi cảm thấy rất vui mừng khi đã bỏ ra một phần công sức nhỏ nhằm góp phần giúp cho người dân Gia Lai ngăn ngừa dịch bệnh”, tiền vệ Trần Minh Vương chia sẻ.
Chú thích ảnh
Đã có 2000 khẩu trang được cầu thủ HAGL tặng miễn phí cho người dân Pleiku. Ảnh: Dư Toán
Hiện nay, tại Gia Lai chưa phát hiện trường hợp dương tính với virus Corona. Tuy nhiên, đã có một trường hợp trở về từ Vũ Hán có một số biểu hiện nghi ngờ, đang được điều trị cách ly tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai, mẫu bệnh phẩm cũng đã được gửi đi Viện Paster TP.HCM để xét nghiệm, và sẽ có kết quả trong thời gian tới.
Dư Toán
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên