'Sao' FLC Thanh Hóa đá bóng từ thiện cho ngày 27/7

FLC Thanh Hóa làm từ thiện nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7). Ảnh: Khánh Hưng.

'Sao' FLC Thanh Hóa đá bóng từ thiện cho ngày 27/7

Thứ Hai, 17/07/2017 21:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tranh thủ V-League đang nghỉ, các ngôi sao của CLB FLC Thanh Hóa đã tham gia sân chơi phong trào (bóng đá phủi) có trận đấu giao hữu ý nghĩa nhằm mục đích quyên góp từ thiện, trao quà cho các đối tượng chính sách nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh liệt sỹ 27-7.
Trận giao hữu nói trên là ý tưởng tổ chức của CLB Tùng Sơn Anh, một trong những đội bóng đá phong trào hàng đầu tại Thanh Hóa, với lời mời các ngôi sao trong màu áo của FLC Thanh Hóa hiện nay, cùng một số cầu thủ gốc Thanh Hóa hiện đang thi đấu tại V-League.
Đội bóng những ngôi sao FLC Thanh Hóa và những người bạn đều là những gương mặt quá quen thuộc như Đình Tùng, Văn Thắng, Quốc Phương, Thế Dương, Hữu Dũng…cùng cựu binh Công Huy, cầu thủ đang chơi cho Hải Phòng Nguyễn Vũ Hoàng Dương và một số gương mặt của đội trẻ U21 FLC Thanh Hóa.
Chú thích ảnh
Trận đấu quy tụ nhiều cầu thủ nổi tiếng như Đình Tùng (ảnh), Văn Thắng, Quốc Phương,... Ảnh: Khánh Hưng.
Đối đầu với đội những ngôi sao FLC Thanh Hóa là một FC Tùng Sơn Anh mạnh mẽ của bóng đá phủi xứ Thanh và các tinh binh đến từ một số đội bóng đá phong trào hàng đầu xứ Thanh.
Khán giả và nhân dân phường Đông Cương, TP Thanh Hóa đã được chứng kiến một trận cầu mãn nhãn với màn trình diễn “bằng xương, bằng thịt” của những ngôi sao được yêu thích như Đình Tùng, Văn Thắng, Quốc Phương. Tỷ số chung cuộc 4-1 nghiêng về những ngôi sao FLC Thanh Hóa với hai pha lập công của Quốc Phương. Đình Tùng và Văn Thắng mỗi người đóng góp 1 bàn.
FLC Thanh Hóa đã hội tụ phẩm chất của nhà vô địch

FLC Thanh Hóa đã hội tụ phẩm chất của nhà vô địch

Chưa có mùa giải nào mà FLC Thanh Hóa lại được đánh giá cao và có cơ hội lớn để giành chức vô địch V-League lần đầu tiên trong lịch sử như năm nay.
Sau trận đấu, ban tổ chức và cầu thủ của hai đội bóng, các nhà hảo tâm cùng nhau quyên góp và trao tặng 30 suất quà cho các thương bệnh binh, gia đình chính sách, người có công và 10 suất quà tặng các em học sinh nghèo vượt khó của phường Đông Cương, TP Thanh Hóa với tổng số tiền 20 triệu đồng.
Số tiền tuy không lớn song đây là hành động đẹp, ý nghĩa, gióp phần chia sẻ khó khăn, mất mát với người có công, thấm nhuần đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta.
Một số hình ảnh của trận đấu từ thiện:
Chú thích ảnh
Đội các ngôi sao FLC Thanh Hóa và những người bạn thi đấu giao hữu với đội bóng đá phong trào Tùng Sơn Anh. Ảnh: Khánh Hưng.
Chú thích ảnh
Tiền đạo Lê Văn Thắng ghi một bàn thắng. Ảnh: Khánh Hưng.
Chú thích ảnh
"Thánh" siêu phẩm Lê Quốc Phương cũng đóng góp một pha lập công. Ảnh: Khánh Hưng.
Chú thích ảnh
Trận đấu kết thúc với tỷ số 4-1 nghiêng về các ngôi sao FLC Thanh Hóa. Trận đấu nằm trong dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7. Ảnh: Khánh Hưng.
Khánh Hưng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*