‘Sao’ CLB Hải Phòng bịn rịn nói lời chia tay Văn Thắng

Văn Thắng (ở giữa) và tiền đạo Stevens là những người đồng thân thiết ở CLB Hải Phòng

‘Sao’ CLB Hải Phòng bịn rịn nói lời chia tay Văn Thắng

Thứ Bảy, 13/05/2017 06:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền đạo CLB Hải Phòng Errol Stevens đã không ngại chia sẻ trên trang facebook dòng trạng thái bằng tiếng Việt thể hiện cảm xúc tiếc nuối khi Văn Thắng chia tay Hải Phòng để trở về đầu quân cho đội bóng quê hương, FLC Thanh Hóa.
Mặc dù chưa có thông tin chính thức về việc Văn Thắng rời Hải Phòng để cập bến FLC Thanh Hóa ở giai đoạn 2 của V-League 2017, thế nhưng những chia sẻ của người đồng đội của Văn Thắng tại đội bóng đất Cảng là tiền đạo Errol Stevens cho thấy, gần như chắc chắn Văn Thắng đã là người của FLC Thanh Hóa.
Mới đây, Errol Stevens đã bất ngờ nói lời chia tay và gửi lời chúc thành công tới Văn Thắng bằng tiếng Việt trên trang facebook cá nhân. Dù Stevens chưa viết thành thạo tiếng Việt nhưng có lẽ ai cũng có thể hiểu được sự trân trọng và tiếc nuối của anh dành cho người đồng đội một thời, Lê Văn Thắng.
Stevens (bên phải) viết trên trang facebook cá nhân
“Phải mất một cầu thủ tuyệt vời để biết một cầu thủ tuyệt vời. Chúng tôi không nói cùng một ngôn ngữ nhưng hiểu biết của chúng tôi đã có trên lĩnh vực không có ngôn ngữ nào có thể giải thích. Tương lai của bạn đầy thành công”, Errol Stevens viết trên trang facebook cá nhân.
Người hâm mộ bóng đá Hải Phòng chia sẻ cảm xúc luyến tiếc khi phải chia tay Văn Thắng ngay trên trang facebook của HLV trưởng CLB Hải Phòng, Việt Hoàng
Vua phá lưới nội Lê Văn Thắng: 'Tôi hy vọng sẽ bén duyên với đất cảng'

Vua phá lưới nội Lê Văn Thắng: 'Tôi hy vọng sẽ bén duyên với đất cảng'

Những tưởng Lê Văn Thắng sẽ hồi hương để trở lại với đội bóng xứ Thanh, nhưng cuối cùng “Vua phá lưới nội” của V-League 2015 đã chính thức cập bến Hải Phòng và tiền vệ này tỏ ra khá phấn khích với đội bóng mới của mình.

Theo thông tin mà chúng tôi có được, nhiều khả năng Lê Văn Thắng sẽ chơi cho đội bóng xứ Thanh ngay trong giai đoạn 2 V.League 2017 với bản hợp đồng 3 năm. Trên thực tế, hợp đồng giữa Hải Phòng và Văn Thắng vẫn còn thời hạn nửa năm mới kết thúc. Tuy nhiên, FLC Thanh Hóa đã sẵn sàng mua lại nửa năm hợp đồng của Văn Thắng ở Hải Phòng để nhận được cái gật đầu đồng ý của đội bóng đất Cảng.
Trước đó, Chủ tịch FLC Thanh Hóa Doãn Văn Phương chia sẻ, đội bóng xứ Thanh rất muốn có được sự phục vụ của Văn Thắng, cầu thủ vốn sinh ra và trưởng thành từ lò đạo của Thanh Hóa.
Năm 2016, XSKT Cần Thơ không bán Văn Thắng cho FLC Thanh Hóa mà đội bóng Tây Đô chuyển nhượng cho Hải Phòng và kèm điều khoản đổi lấy trung vệ Đinh Tiến Thành. Sau khoảng gần 2 năm thi đấu cho Hải Phòng, Văn Thắng được xem là nhân tố trụ cột giúp đội bóng đất Cảng giành danh hiệu á quân V-League 2016 và đang tạm xếp thứ 4 sau giai đoạn lượt đi V-League 2017.
Đôi nét về Lê Văn Thắng
Ngày sinh: 8/2/1990 tại Thanh Hóa
Chiều cao: 1m75
Vị trí: tiền vệ tấn công
Các CLB đầu quân: 2007 - 2013 (Thanh Hóa); 2014 (V.Ninh Bình); 2015 (XSKT Cần Thơ); 2016 đến nay (Hải Phòng)
Mạnh Đức
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên