Sân vận động 15 tỷ tại V-League khiến Lee Nguyễn 'thèm'

Thứ Bảy, 27/02/2021 09:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - T.Bình Định với 300 tỷ đồng đầu tư cho 3 mùa giải liên tiếp từ 2021 đã hoàn thành cơ sở vật chất ấn tượng đầu tiên để không chỉ thầy trò HLV Đức Thắng tự hào. Đây là điều mà ngôi sao tầm cỡ như Lee Nguyễn phải mơ ước.
Lee Nguyễn và nỗi ám ảnh chấn thương

Lee Nguyễn và nỗi ám ảnh chấn thương

Tiền vệ đắt giá nhất V-League dính chấn thương với CLB TP.HCM sau khi hội quân không lâu cùng CLB. Điều này có thể khiến nỗi ám ảnh quay về với Lee Nguyễn.
Việc Lee Nguyễn gặp phải chấn thương ở CLB TP.HCM mới đây khiến HLV Polking phải lo sợ và đây cũng là mối lo của nhiều người.
Lee Nguyễn có thể được định giá triệu đô và CLB TP.HCM không tiếc tiền của mua về nhưng vẫn phải tập trên những mặt sân không đảm bảo chất lượng.
Dù có cẩn thận đến đâu, tiền vệ sáng tạo này cùng nhiều đồng đội khác cũng phải đối diện với nguy cơ chấn thương.
T.Bình Định, bóng đá, bóng đá Việt Nam, TPHCM, bóng đá hôm nay, HLV Đức Thắng, sân Quy Nhơn, tin tuc bong da, tin bóng đá, V-League trở lại
Bác sĩ CLB TP.HCM cho biết Lee Nguyễn và nhiều đồng đội TPHCM chấn thương vì mặt sân tập xấu. Ảnh: TPHCM
Lee Nguyễn mang sự chuyên nghiệp về CLB TP.HCM nhưng sau nhiều năm, đội bóng của Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng dù chi nhiều trăm tỷ đồng để làm bóng đá vẫn không thể sở hữu một sân tập đảm bảo chất lượng.
CLB TP.HCM chỉ được đá ở sân Thống Nhất ở giải đấu chính thức theo hình thức đi thuê. Khi tập luyện, thầy trò HLV Polking tuỳ thời điểm lúc sân Quân khu 7, khi Đầm Sen rồi Thành Long... để duy trì.
Việc sân Quy Nhơn vừa mới khánh thành với sự đầu tư của nhà tài trợ mới và chi phí sửa chữa cơ sở vật chất quanh sân như phòng thay đồ, vệ sinh, khán đài, đường piste và cả mặt cỏ chỉ tốn 15 tỷ đồng có thể khiến nhiều CLB trong đó có đội của Lee Nguyễn phải mơ ước.
Trong quá khứ, Lee Nguyễn đã phải thất bại rời V-League cũng một phần vì chấn thương vô duyên do chất lượng mặt sân.
Sân vận động Quy Nhơn là mơ ước với nhiều CLB V-League lúc này. Ảnh: Nguyễn Dũng
Sân vận động Quy Nhơn là mơ ước với nhiều CLB V-League lúc này. Ảnh: Nguyễn Dũng
T.Bình Định hiện tại có thể tự hào về mặt cỏ mà hiếm các CLB nào dù truyền thống hơn mình làm được ngay khi trở lại V-League sau 12 năm.

Mặt cỏ chỉ sân Quy Nhơn thực sự là động lực cho thầy trò HLV Đức Thắng, nó sẽ truyền cảm hứng cho các CLB tới đây trình diễn khả năng.
Không phải ngẫu nhiên mà Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã đặt ra những tiêu chí CLB chuyên nghiệp cho các Liên đoàn thành viên, trước hết là chất lượng mặt sân. Sân bóng chính là sàn diễn của các cầu thủ và với một mặt sân tồi, các cầu thủ chỉ cầu mong chấn thương không xảy đến với mình, khoan nói đến kết quả.
Trong góc máy của ống kính truyền hình, sự chuyên nghiệp của các CLB Việt Nam như đã biết đã được thể hiện trước tiên ở chất lượng mặt sân.
V.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay