Sài Gòn FC tiếp tục 'tan đàn xẻ nghé'

Thứ Hai, 16/11/2020 17:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Không dừng lại ở con số 16 cầu thủ dứt áo ra đi, Sài Gòn FC mới đây còn gây sốc với sự ra đi tiếp theo của 3 cái tên gồm đội trưởng Nguyễn Quốc Long, trung vệ Thân Thành Tín và trợ lý HLV Nguyễn Tuấn Phong.
Sài Gòn FC không còn là 'We are one'

Sài Gòn FC không còn là 'We are one'

Slogan “We are one” (Chúng ta là một) mà lãnh đạo CLB Sài Gòn FC đặt ra cho tập thể của mình đã không kéo dài được lâu khi chỉ ngay sau V-League 2020, đã có cuộc tháo chạy hàng loạt.
Chiều 16/11, trợ lý HLV Nguyễn Tuấn Phong đã xác nhận tin tức này với giới truyền thông. Cựu tiền vệ U23 Việt Nam cho biết đã nhận được thông báo qua điện thoại rằng CLB không muốn gắn bó với mình nữa và bây giờ, hai bên đang chờ hoàn tất thủ tục thanh lý hợp đồng.
Ngoài trợ lý Nguyễn Tuấn Phong, Sài Gòn FC tiếp tục cho ra đi thêm 2 cầu thủ nữa gồm đội trưởng Nguyễn Quốc Long và trung vệ Thành Tín.
Như vậy, Sài Gòn FC chỉ còn 10 cầu thủ trụ lại sau đợt thanh lọc gần như triệt để vừa qua. Động thái này cho thấy Sài Gòn FC chỉ còn khoảng 4 cầu thủ thường xuyên đá chính trong đội hình gồm thủ thành Văn Phong, tiền vệ Tấn Tài, Văn Triền, Minh Trung vẫn còn hợp đồng với CLB.
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, V League, chuyển nhượng V League, Sài Gòn FC, HLV Vũ Tiến Thành, Quốc Long, HLV Tuấn Phong
Đội trưởng Quốc Long đã chia tay Sài Gòn FC dù khả năng vẫn thi đấu tốt. Ảnh: VPF
HLV trưởng Vũ Tiến Thành xác nhận CLB không cần thiết phải gia hạn hợp đồng với bất cứ trường hợp nào. Bản thân những người ở lại dù không tuyên bố nhưng không thể vui với cách hành xử này của lãnh đạo CLB. Nhiều người cảm thấy tiếc nuối và buồn khi ở lại CLB gần như phải làm lại từ đầu trong mùa bóng tới.
Sài Gòn FC sẽ hội quân vào ngày 25/11 và thực sự những gì đang diễn ra cho thấy sự hoài nghi về tương lai CLB này. HLV Vũ Tiến Thành khẳng định đội bóng sẽ mang bản sắc TP.HCM trong tương lai không xa, nhưng nguồn lực nào để làm điều đó thì rất nhiều người phải đặt câu hỏi.
Đội hạng 3 V-League 2020 có thể sẽ ký hợp đồng với ngoại binh Thiago từ DNH Nam Định, một bản hợp đồng không mấy thuyết phục so với những ngoại binh tốt của CLB này vừa ra đi.

HLV Vũ Tiến Thành trông chờ sự hợp tác với FC Tokyo nhưng trong tình hình Covid-19 hiện tại, không dễ cho mối quan hệ này suôn sẻ. Ngoài ra, nguồn lực nội binh thay thế cho số ra đi cũng là câu hỏi lớn khác.
Sài Gòn FC không ngần ngại thể hiện chủ trương thanh lọc hoàn toàn những “tàn dư” bầu Hiển để lại ở CLB này.
Bầu Hiển không biết có buồn không khi bán CLB này cho đối tác mới, chỉ biết rằng các cầu thủ cũ của ông giờ không thể vui khi mỗi người một phương.
V.H
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*