Quốc Thiên, MTV, Microwave hết mình ủng hộ giải U21 quốc tế

Thứ Sáu, 20/11/2015 11:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Quán quân Vietnam Idols 2008, nhóm MTV và rock band Microwave sẽ có mặt tại các điểm dừng chân của hành trình “Lăn xả hơn, phong độ hơn” để hòa mình vào tình yêu bóng đá của người hâm mộ.
Ngoài việc trở thành nhà tài trợ Kim Cương cho Giải bóng đá U.21 Quốc Tế Báo Thanh Niên lần thứ 9 năm 2015 -Cúp Clear Men, nhãn còn tổ chức nhiều chương trình hấp dẫn song hành cùng giải.
Bên cạnh các hoạt động sôi nổi trên fanpage, Clear Men còn tổ chức hành trình “Lăn xả hơn - phong độ hơn” để người hâm mộ đồng hành cùng Giải bóng đá U.21 Quốc Tế Báo Thanh Niên lần thứ 9 tại nhiều địa phương trên cả nước.

Hành trình “Lăn xả hơn – phong độ hơn” của Clear Men
Đoàn xe “Lăn xả hơn - phong độ hơn” sẽ khởi hành từ ngày 20/11 và đi qua 3 tỉnh thành: Đà Nẵng, Đồng Nai và Cần Thơ. Tại mỗi điểm dừng chân, đoàn xe sẽ được thiết kế thành một sân khấu hoành tráng cùng màn hình LED khổng lồ, giúp người hâm mộ địa phương có cơ hội đồng hành và cổ vũ cho các cầu thủ tuyển U21 báo Thanh Niên và U21 HAGL JMG bằng việc truyền hình trực tiếp một số trận cầu sinh động và chân thực không khí cuồng nhiệt của giải.
Hành trình còn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho nam giới bằng các trò chơi tương tác để thử thách phong độ và sự lăn xả cùng quả bóng tròn, từ đó nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ Clear Men - nhãn hàng dầu gội dành cho phái mạnh hàng đầu thế giới.

Nhóm MTV cùng Microwave và QuốcThiên
Đặc biệt, đây là dịp để người hâm mộ giao lưu với những gương mặt giải trí sôi động. Tại điểm đến đầu tiên của đoàn xe - Nhà văn hóa Cần Thơ - phần trực tiếp trận đấu giữa U21 HAGL và U19 Hàn Quốc, các khán giả CầnThơ sẽ có cơ hội giao lưu với nhóm nhạc MTV.
Tiếp theo đó, đoàn xe sẽ có mặt tại tòa nhà Pegasus Biên Hòa - Đồng Nai vào ngày 22/11 cùng với nhóm Microwave trong buổi trực tiếp trận đấu giữa U21 báo Thanh Niên và U21 Thái Lan.
Ngày 24/11, các khán giả tại Đà Nẵng sẽ hội ngộ đoàn xe tại Bờ đông Cầu Rồng với sự góp mặt của ca sĩ Quốc Thiên trong trận đấu giữa U21 HAGL và U21 Myanmar. Sự xuất hiện của các ngôi sao sẽ thổi bùng ngọn lửa đam mê của người hâm mộ và ủng hộ tinh thần cho 2 đại diện Việt Nam thi đấu tại mùa giải.
Trở thành nhà tài trợ Kim Cương cho giải bóng đá trẻ U.21 Quốc Tế Báo Thanh Niên lần thứ 9 năm 2015, Clear Men đã và đang đem lại một luồng gió mới cho giải đấu này với mục tiêu góp phần đáng kể trong việc thúc đẩy sự gắn kết giữa các cầu thủ và người hâm mộ trên cả nước.
Với niềm tin bóng đá là nơi đàn ông thể hiện nam tính và bản lĩnh của mình, nhãn hàng Clear Men đã nỗ lực không ngừng trong việc tạo ra nhiều sân chơi liên quan đến bóng đá cho các bạn trẻ.
P.V
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi