Quế Ngọc Hải ‘cà khịa’ Đức Huy sau trận hòa căng thẳng

Quế Ngọc Hải ‘cà khịa’ Đức Huy sau trận hòa căng thẳng

Thứ Hai, 06/07/2020 09:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi trận đấu giữa Viettel và Hà Nội FC khép lại, Quế Ngọc Hải đã chủ động tới hỏi thăm về tình hình chấn thương của Đức Huy và không quên cà khịa người đàn em lầy lội này.
Bầu Hiển nhắc riêng HLV Chu Đình Nghiêm sau trận Viettel-Hà Nội FC

Bầu Hiển nhắc riêng HLV Chu Đình Nghiêm sau trận Viettel-Hà Nội FC

Sau trận đấu với Viettel, bầu Hiển đã xuống sân và có cuộc trao đổi khá lâu với HLV Chu Đình Nghiêm.
Trận đấu giữa Viettel và Hà Nội FC tại vòng 8 LS V-League 2020 kết thúc với tỉ số hòa 1-1. Hoàng Đức mở tỉ số cho đội bóng áo lính. Trong khi đó, Rimario gỡ hòa cho Hà Nội FC trên chấm phạt đền.
Kết thúc trận đấu, Quế Ngọc Hải và Đức Huy đã tranh thủ có cuộc trò chuyện ngắn ngủi bên ngoài đường biên. Ở trận đấu này, Đức Huy không thể ra sân phút nào do đang gặp chấn thương.
Thủ quân của ĐT Việt Nam không quên hỏi thăm về tình hình sức khỏe của người đàn em. Ngoài ra thì Quế Ngọc Hải cũng không quên cà khịa người em vốn dĩ rất lầy lội. Cuộc nói chuyện của Quế Ngọc Hải và Đức Huy diễn ra trong không khí thoải mái, tràn ngập tiếng cười.
Cả hai đều là những người đồng đội cực kỳ thân thiết tại ĐT Việt Nam. Dù gặp chấn thương, Đức Huy vẫn có tên trong danh sách đăng ký của Hà Nội FC ở trận gặp Viettel. Lý do bởi đội bóng Thủ đô đang có quá nhiều trường hợp gặp chấn thương.
Trước trận đấu, Đức Huy đã có thể tham gia buổi tập chuẩn bị cùng các đồng đội. Tuy nhiên, tới khi trận đấu diễn ra thì cầu thủ sinh năm 1995 đã không thể góp mặt trong danh sách thi đấu chính thức vì chưa hoàn toàn bình phục.
Dự kiến, Đức Huy sẽ phải mất khoảng 2 tuần nữa để có thể quay trở lại thi đấu và ra sân trong đội hình chính thức.
Khôi Nguyên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*