Quảng Nam 0-0 Sanna Khánh Hòa:  Khi 'nhà Vua' lãng phí

Quảng Nam (phải) đã bị chia điểm đáng tiếc. Ảnh: H.Đ

Vòng 6 Nuti café V-League 2018

Quảng Nam 0-0 Sanna Khánh Hòa: Khi 'nhà Vua' lãng phí

Thứ Hai, 23/04/2018 06:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cả Quảng Nam FC lẫn Sanna Khánh Hòa BVN đều thiếu hụt nhân sự trong trận derby miền Trung này. Cái nắng gay gắt đầu mùa ở Tam Kỳ cũng ảnh hưởng không nhỏ đến lối chơi của cầu thủ trên sân. Nặng nề nơi cầu thủ, tốc độ trận đấu bình thường, ít cơ hội nguy hiểm được tạo ra, đó là tất cả những gì của phần lớn thời gian trận đấu.
Không có sự chỉ đạo của HLV Võ Đình Tân trong khu kỹ thuật vì án phạt, đội khách đã chủ đích chơi chậm, phòng ngự số đông và cố gắng chia cắt mối liên lạc giữa Đinh Thanh Trung với cặp tiền đạo Đại Dương- Claudecir.
Lối đá đó đã được chính trợ lý Trần Thiện Hảo chia sẻ: “Chúng tôi đã chuẩn bị kỹ về đấu pháp cho trận này, không thể chơi đôi công trên sân khách trước Quảng Nam. Họ có ngòi nổ lợi hại là Thanh Trung, vậy nên khóa được Thanh Trung, không để Trung có được khoảng trống làm bóng vào trong, đã là thành công của chúng tôi”.
Rõ ràng, đó cũng chính là mấu chốt, để 2 đội phải chia điểm, dù cơ hội được tạo ra trong hiệp 2 khá nhiều. Tiếc nuối là điều mà thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc cảm nhận rất rõ, khi liên tiếp các cơ hội tạo được tạo ra. Khi đội trưởng Thanh Trung bị vây chặt ngoài biên, ông Phúc đã cho đánh trung lộ nhiều hơn. Chính trong những pha bóng đó, cùng với lúc Hà Minh Tuấn vào sân, đã giúp Quảng Nam chơi lấn lướt hơn trong cả hiệp 2.
“Thật sự đáng tiếc, chúng tôi có quá nhiều cơ hội để chuyển hóa bàn thắng, để giải quyết trận đấu, nhưng bỏ lỡ, nên đành chấp nhận chia điểm. Một phần vì Claudecir chưa thể có phong độ tốt nhất sau thời gian dài không thi đấu. Đồng thời thủ môn Tuấn Mạnh đã cực kỳ xuất sắc cứu thua những tình huống mười mươi”, HLV Hoàng Văn Phúc đã lý giải như thế về trận đấu này.
S.Khánh Hòa BVN – Than Quảng Ninh: Nha Trang biển gọi

S.Khánh Hòa BVN – Than Quảng Ninh: Nha Trang biển gọi

Ứng cử viên vô địch Than Quảng Ninh đối đầu Sanna Khánh Hòa BVN ở trận đấu sớm vòng 5 V-League 2018 đang tạo ra không khí đầy phấn khích ở phố biển Nha Trang ngày đầu hè.
Chia điểm trong trận derby miền Trung, Sanna Khánh Hòa vẫn ở nửa trên bảng xếp hạng. Với chủ nhà Quảng Nam, dù thành tích bất bại trên sân Tam Kỳ được nâng lên con số đầy ấn tượng 1, nhưng sẽ còn nhiều việc phải làm, để thật sự trở lại đường đua.
Hồng Đào
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*