Quang Hải tin tuyển Việt Nam sẽ giành ngôi nhất bảng A AFF Cup

Quang Hải tin tuyển Việt Nam sẽ giành ngôi nhất bảng A AFF Cup

Thứ Ba, 16/10/2018 15:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền vệ Nguyễn Quang Hải thể hiện sự tự tin khi anh nhận định, mục tiêu đứng đầu bảng A tại AFF Cup hoàn toàn trong tầm tay của đội tuyển Việt Nam.
Quang Hải cho biết: “Tôi nghĩ các đối thủ của tuyển Việt Nam đều khó chơi, quan trọng hơn cả là tập thể phải có sự chuẩn bị kỹ càng. Mục tiêu đứng đầu bảng A tại AFF Cup hoàn toàn trong tầm tay của đội tuyển Việt Nam. Mỗi cầu thủ chỉ cần làm tốt nhiệm vụ của mình ở từng trận đấu".
Nói về mục tiêu cá nhân trong thời gian tới, Quang Hải khẳng định: "Mục tiêu của cá nhân tôi cũng như đồng đội là thể hiện tốt khả năng qua từng trận để lọt vào danh sách cuối cùng. Tôi đã có cơ hội cọ xát với các đội bóng ở K.League. Những đối thủ mạnh như vậy sẽ là liều thuốc thử tốt cho đội tuyển Việt Nam".
Chú thích ảnh
Quang Hải (số 19) tự tin tuyển Việt Nam sẽ giành ngôi nhất bảng A tại AFF Cup 2018
Bên cạnh đó, tiền vệ của tuyển Việt Nam Nguyễn Quang Hải cũng chia sẻ anh cảm thấy hoàn toàn sung sức sau những bài tập thể lực của HLV Park. Ngoài ra ở đội tuyển, mọi thành viên kể cả các tân binh đều hòa nhập với nhau nhanh, không khí tập luyện cũng vui vẻ. “AFF Cup sắp tới sẽ diễn ra ở nhiều địa điểm khác nhau. Điều đó khiến các cầu thủ phải di chuyển nhiều, Các cầu thủ cũng như thành viên ban huấn luyện sẽ có những sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tốt nhất có thể”, Quang Hải nói.

Cận cảnh bài tập lạ của tuyển Việt Nam

Cận cảnh bài tập lạ của tuyển Việt Nam

HLV Park Hang Seo áp dụng bài tập lạ với những chiếc dù nhằm giúp các tuyển thủ Việt Nam cải thiện tốc độ và sức mạnh.
Tại AFF Cup 2018, đội tuyển Việt Nam nằm ở bảng A cùng với các đối thủ Lào, Malaysia, Myanmar và Campuchia. Theo điều lệ mới của AFF Cup 2018, mỗi đội tuyển sẽ thi đấu hai trận đấu trên sân nhà và hai trận đấu trên sân khách để xác định 2 đội nhất, nhì mỗi bảng vào bán kết. Từ vòng bán kết, các đội vẫn thi đấu theo thể thức cũ là có lượt đi, lượt về. Tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu đầu tiên tại AFF Cup 2018 gặp đối thủ Lào vào ngày 8/11.
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020