Quang Hải thua Bruno ở giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 10

Thứ Ba, 10/11/2020 17:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bruno Cunha, người ghi bàn thắng duy nhất cho tân vô địch V-League Viettel trong trận đấu quyết định với Sài Gòn FC hôm 8/11 được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 10 chứ không phải tiền vệ Quang Hải.
Jack làm chân sút chính trong đội hình nghệ sĩ, đối đầu Quang Hải ở trận bóng hướng về miền Trung

Jack làm chân sút chính trong đội hình nghệ sĩ, đối đầu Quang Hải ở trận bóng hướng về miền Trung

Trận bóng đá "All stars - Tiếp lửa yêu thương" được diễn ra vào ngày 11/11 tại sân vận động Thống Nhất TP.HCM là màn tranh tài giữa đội nghệ sĩ và dàn danh thủ nổi tiếng của đội tuyển Quốc gia Việt Nam.
Gạt sang một bên những ồn ào từ chuyện tình cảm bên lề, Quang Hải vẫn cực kỳ tập trung trong đội hình thi đấu của Hà Nội FC ở giai đoạn hai LS V-League 2020, nhất là trong tháng 10.
Những bàn thắng quan trọng và đẹp mắt của Nguyễn Quang Hải góp phần giúp Hà Nội FC tạo nên cú nước rút mạnh mẽ, dù sau đó vẫn phải chấp nhận thua cuộc trước Viettel vốn chơi quá ổn định.
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, Quang Hải, Viettel, Quang Hải, Hà Nội FC, V League, Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 10, VPF, VFF
Viettel (áo trắng) vượt trội ở tháng 10 và đăng quang ngôi vô địch LS V-League 2020 một cách ngoạn mục.Ảnh: VPF
Có lẽ đó cũng chính là một trong những lý do khiến Bruno Cunha là người được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 10 LS V-League 2020 thay vì Nguyễn Quang Hải.
Ở cuộc cuộc bầu chọn danh hiệu cá nhân tháng 10 nhóm A LS V-League 2020, Bruno Cunha vượt lên với 51 điểm, vị trí thứ 2 thuộc về một chân sút ngoại khác, tiền đạo Pedro Paulo của Sài Gòn FC. Quang Hải đứng thứ 3 với 19 điểm.
Cùng với danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 10 của Bruno Cunha, Viettel còn sở hữu danh hiệu đội bóng xuất sắc nhất tháng.
HLV Trương Việt Hoàng cùng được giới chuyên môn bình chọn là HLV xuất sắc nhất tháng 10.
Đó là các danh hiệu của nhóm A đua vô địch còn đối với nhóm B, đua trụ hạng, SLNA xuất sắc nhất tháng, HLV Ngô Quang Trường (SLNA) là HLV xuất sắc còn ngoại binh Mpande Josep Mbolimbo (Hải Phòng) là Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 10.
Pha ghi bàn của Lý Công Hoàng Anh (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh) trong trận B.Bình Dương – Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Bùi Đình Châu (SLNA) trận SLNA – DNH Nam Định được bình chọn bàn thắng đẹp của tháng.
Theo kế hoạch, Hội nghị tổng kết mùa giải LS V-League 2020 sẽ được tổ chức sáng 20/11 tại khách sạn La Thành (Hà Nội).
Tối cùng ngày, ở Trung tâm VHNT Âu Cơ, Gala tổng kết giải (V-League Awards 2020) sẽ được tổ chức.
Lâm Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM