Quang Hải, Công Phượng đá Siêu Cup không khán giả?

Thứ Tư, 26/02/2020 19:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và Báo Tiền Phong, hai đơn vị đồng tổ chức trận Siêu Cúp QG 2019 giữa TP.HCM và Hà Nội đang bỏ ngỏ kế hoạch tổ chức trận đấu diễn ra đầu tháng 3 tới trên sân Thống Nhất không khán giả.
Hà Nội FC có lực lượng mạnh nhất đấu Siêu Cúp

Hà Nội FC có lực lượng mạnh nhất đấu Siêu Cúp

Ở trận tranh Siêu Cúp quốc gia 2019, Hà Nội FC sẽ có được lực lượng mạnh nhất để đấu CLB TP.HCM khi Quang Hải và Rimario đã bình phục chấn thương
Đại diện sân Thống Nhất cho biết trận đấu dự kiến diễn ra 19h00 ngày 1/3 tới giữa TP.HCM và Hà Nội nhiều khả năng sẽ không mở cửa cho khán giả vào sân. Lý do đơn giản bởi dịch cúm do virus corona (Covid-19) gây ra vẫn đang có những diễn biến khó lường.
Đại chiến TPHCM và Hà Nội ở Thống Nhất sắp tới hứa hẹn sẽ thi đấu trên sân không khán giả. Ảnh: VPF
Đại chiến TPHCM và Hà Nội ở Thống Nhất sắp tới hứa hẹn sẽ thi đấu trên sân không khán giả. Ảnh: VPF
Trận đấu hiện tại vẫn được BTC quyết tâm cho tiến hành theo đúng lịch trình thay vì tiếp tục hoãn. Trong hoàn cảnh hiện tại, khi ĐTQG rất cần tập trung để làm nhiệm vụ ở vòng loại World Cup 2022, HLV Park Hang Seo cần gọi tập trung các cầu thủ có chất lượng và giải VĐQG chắc chắn phải diễn ra vào ngày 7/3, nên khó lòng giải đấu phải trì hoãn thêm. Nếu điều đó xảy ra, chắc chắn lợi ích của ĐTQG sẽ bị ảnh hưởng.
Công Phượng, Quang Hải sẽ đấu Siêu Cúp QG 2019 trên sân Thống Nhất không khán giả, một cách để hạn chế những nguy cơ tiềm ẩn từ dịch bệnh. Để chu đáo hơn, BTC đã đệ trình ý kiến này lên UBND TP.HCM và mong muốn cơ quan này cho ý kiến xung quanh trận đấu.

Nếu trận Siêu Cúp QG 2019 đúng như dự kiến diễn ra vào ngày 1/3, các nhà đài sẽ đến sân để làm nhiệm vụ tường thuật trực tiếp trận đấu cho các CĐV xem qua ti vi. Trận đấu sẽ không có sức hút như trên sân có khán giả, tuy nhiên, an toàn vẫn được đặt lên trên hết. Nhiều CĐV Sài thành hiện tại có thể cũng đồng tình với phương án này. Việc CĐV không đến sân cũng là để phòng ngừa cho chính bản thân mỗi người.
Trước đó, vào đầu tháng 2 này, VPF và Báo Tiền Phong đã quyết định lùi trận Siêu cúp dự kiến diễn ra ngày 7/2 sang ngày 21/2 hoặc 1/3. Đến lúc này, vẫn chưa chắc chắn trận tranh Siêu Cúp QG 2019 diễn ra theo hình thức nào.
Ngày 25/2, Tổng thư ký VFF Lê Hoài cho biết: “Tổng cục TDTT mới chỉ có văn bản đề nghị tạm dừng các hoạt động thể thao quốc nội và quốc tế tại VN trong tháng 2 và hiện chưa có chỉ đạo gì mới. Theo đề xuất của VPF, trận Siêu cúp vẫn sẽ tổ chức ngày 1/3 và chưa có gì thay đổi”.
V.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên