Quang Hải chưa nói lời tạm biệt với Hà Nội FC

Thứ Năm, 07/04/2022 23:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hà Nội FC đã thực hiện buổi lễ chia tay Quang Hải sau trận đấu với Công An Nhân Dân tại Cúp QG - BaF Meat 2022 nhưng Quang Hải chưa muốn nói lời tạm biệt với CLB
HLV Park Hang Seo muốn Quang Hải đá SEA Games 31

HLV Park Hang Seo muốn Quang Hải đá SEA Games 31

HLV Park Hang Seo muốn Quang Hải nằm trong số 3 cầu thủ trên 23 tuổi ở đội hình U23 Việt Nam trong chiến dịch bảo vệ tấm HCV SEA Games 31. Nhưng điều này khó trở thành hiện thực.
Quang Hải đã thi đấu trận cuối cùng cho Hà Nội FC theo bản hợp đồng hiện tại. Sau ngày 12/4, Quang Hải sẽ chính thức trở thành cầu thủ tự do và có thể gia nhập đội bóng nước ngoài.
Sau trận đấu với Công An Nhân Dân tại Cúp Quốc gia, Hà Nội FC đã thực hiện buổi lễ chia tay với Quang Hải.
Cầu thủ sinh năm 1997 gửi lời cảm ơn tới các HLV, đồng đội, người đàn anh như Văn Quyết, Thành Lương, Chủ tịch CLB Đỗ Vinh Quang và đặc biệt ông chủ Đỗ Quang Hiển.
Trong lúc nói lời chia tay, Quang Hải đã có đôi lúc xúc động nghẹn ngào. Đồng thời, Quang Hải cũng khẳng định bản thân không nói lời "tạm biệt" với CLB Hà Nội mà thay vào đó, anh muốn lời "hẹn gặp lại".
Quang Hải nghẹn ngào nói lời chia tay với CLB Hà Nội
Quang Hải nói lời tạm biệt với bầu Hiển
Chú thích ảnh
Quang Hải chụp hình cùng đồng đội trong buổi lễ chia tay. Ảnh: Hiệp Hoàng
Chú thích ảnh
Quang Hải chụp hình cùng đồng đội ngay sau trận đấu. Ảnh: Hiệp Hoàng
Ngoài ra, Quang Hải cũng đã có những lời chia tay với hội cổ động viên Contrast của Hà Nội. Họ cũng đã chuẩn bị một tấm tifo cỡ lớn với hình ảnh của Quang Hải kèm dòng chữ "Thank you & see you again" (Cảm ơn & hẹn gặp lại - PV) như một món quà tạm biệt dành cho cầu thủ người Đông Anh.
Quang Hải nói lời tạm biệt với CĐV
CĐV Hà Nội thể hiện tình cảm với Quang Hải
Trong trận đấu với Công An Nhân Dân, Quang Hải không đá chính. Anh chỉ được tung vào sân trong hiệp 2. Dẫu vậy, Quang Hải cũng để lại dấu ấn bằng đường kiến tạo cho Tuấn Hải lập cú đúp ở phút 63. Chung cuộc, Hà Nội giành chiến thắng 4-0 trước CAND.
Quý Dậu
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*