Phó TGĐ Phạm Phú Hòa chia tay VPF

Bắt đầu từ ngày 15/2, ông Phạm Phú Hòa sẽ không còn giữ cương vị Phó TGĐ VPF

Phó TGĐ Phạm Phú Hòa chia tay VPF

Thứ Sáu, 05/02/2016 09:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bắt đầu từ ngày 15/2 tới đây, ông Phạm Phú Hòa sẽ không còn giữ cương vị Phó TGĐ Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF). Ông Hòa đã xác nhận thông tin này trong cuộc trao đổi với phóng viên Thethaovanhoa.vn vào sáng nay 5/2.
Ông Hòa cho biết: “Tôi sẽ không còn giữ chức Phó TGĐ VPF từ ngày 15/2/2016. Chia tay bóng đá tôi cũng tiếc lắm bởi tôi thực sự có đam mê với bóng đá, nhưng vì nhiều lý do khách quan nên tôi đã đi đến quyết định này”.
Bị Chủ tịch CLB Hải Phòng 'tố vô dụng', Phó TGĐ VPF Phạm Phú Hòa nói gì?

Bị Chủ tịch CLB Hải Phòng 'tố vô dụng', Phó TGĐ VPF Phạm Phú Hòa nói gì?

Sau khi bị Chủ tịch CLB Hải Phòng Trần Mạnh Hùng phê bình 4 năm không tìm được một xu tài trợ trong vai trò Phó TGĐ Công ty CP bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), ông Phạm Phú Hòa trút bầu tâm sự với Thể thao & Văn hóa.
Trả lời câu hỏi của Thethaovanhoa.vn
về việc có phải vì bị một số cổ đông của VPF chỉ trích tại Hội nghị cổ đông VPF diễn ra năm ngoái nên dẫn tới quyết định chia tay VPF hay không, ông Hòa nói: “Vấn đề này thì anh Thắng (ông Võ Quốc Thắng, Chủ tịch HĐQT VPF – PV) cũng đã trả lời. Có tới mấy chục cổ đông mà chỉ có một người chỉ trích tôi, vậy là bạn cũng hiểu câu trả lời là như thế nào rồi đấy”.
Ông Hòa cho biết sau khi rời khỏi VPF sẽ tập trung vào công việc mới là xử lý chất thải, lĩnh vực mà ông Hòa đã bắt đầu chuyển sang thử sức từ năm ngoái. Tuy nhiên, ông Hòa cho biết vẫn chưa chia tay hoàn toàn với bóng đá và bỏ ngỏ khả năng trở lại ở thời điểm thích hợp.
Ông Hòa nói: “Không còn giữ chức Phó TGĐ VPF nhưng tôi vẫn còn là Ủy viên Ban chấp hành VFF khóa VII. Biết đâu sau này khi có điều kiện thuận lợi hơn thì tôi sẽ trở lại với bóng đá, bởi đấy vẫn là đam mê rất lớn của tôi”.
Sau khi chia tay ông Phạm Phú Hòa, VPF sẽ chỉ còn lại một Phó TGĐ duy nhất là ông Nguyễn Minh Ngọc, nhưng ông Ngọc chỉ phụ trách mảng việc tổ chức thi đấu ở VPF.
Huy Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI