Phi Sơn lấy quyền đá 11m của Claudercir

Thứ Tư, 20/01/2021 16:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Cầu thủ đá hỏng 2 quả 11m trong một trận đấu V-League Claudecir khiến Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thua Than Quảng Ninh 1-2 đã bị HLV Phạm Minh Đức tước quyền đá phạt đền ở CLB. Phi Sơn sẽ là người được chỉ định.
Phi Sơn gia nhập Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Phi Sơn gia nhập Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Ngày 22/11, CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thông báo việc chiêu mộ thành công tiền vệ Trần Phi Sơn với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.
Bên lề lễ trao thưởng Fair Play 2020 diễn ra sáng 20/1 tại Báo Pháp luật TP.HCM, HLV Phạm Minh Đức đã cho biết: “Thực sự chúng tôi rất tiếc ở trận thua hôm đó. CLB sẽ rút kinh nghiệm và thay đổi trước mắt là Claudecir không đá phạt đền nữa. Cầu thủ được thực hiện là Phi Sơn.
Chúng tôi hôm đá với Than Quảng Ninh nói Phi Sơn đá quả 11m thứ 2 đi nhưng Claudecir sau khi thực hiện hỏng quả 11m đầu tiên đã lấy bóng và bảo với đồng đội hãy tin tôi. Cuối cùng Claudecir lại thực hiện hỏng”.
bóng đá, bóng đá Việt Nam, bóng đá hôm nay, bảng xếp hạng V-League 2021, Claudecir, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Phi Sơn, vòng 2 V-League 2021
Phi Sơn ăn mừng bàn thắng cảm xúc ngay trong ngày trở về quê hương. Ảnh: Hồng Lĩnh Hà Tĩnh FC
HLV Phạm Minh Đức còn cho biết đội bóng của ông phải thay đổi thêm ở hàng hậu vệ. Hai bàn thua đều có lỗi, trong đó vị trí của Văn Nam được cựu tuyển thủ quốc gia chỉ rõ.
Ở trận đấu hôm đó, Phi Sơn đã rơi nước mắt khi Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thua ngược Than Quảng Ninh, đối thủ đã mất hàng loạt trụ cột sau V-League 2020 và là ứng viên nặng ký cho vé rớt hạng năm nay.
Phi Sơn người ghi bàn được mang băng thủ quân sau khi quyết định chia tay TP.HCM để trở lại mảnh đất quê hương. Trận đầu tiên ở Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thực sự là kỷ niệm không vui cho chân sút 29 tuổi.
Và ở lần đầu làm khách năm nay, Phi Sơn tiếp tục được đối diện lại với những đồng đội cũ ở CLB TP.HCM, đội bóng mà Phi Sơn gắn bó 3 mùa giải, ghi được 11 bàn thắng cũng đang rất khó khăn.
CLB TP.HCM có thể sẽ phải dùng cả Lee Nguyễn vừa cách ly được 2 ngày để gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh của Phi Sơn.
Cuộc so tài của TP.HCM và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh diễn ra lúc 19h15 ngày 24/1 là trận đấu muộn nhất vòng 2 V-League 2021.
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ tới TP.HCM vào ngày 22/1, đúng ngày Lee Nguyễn hết hạn cách ly và tập lại với TP.HCM.
V.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay