Phe vé mua lại vé từ thương binh, hoạt động nhộn nhịp trước giờ trận Việt Nam vs Malaysia

Thứ Năm, 10/10/2019 11:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lực lượng phe vé đã có mặt rất đông đảo bên ngoài trụ sở VFF và luôn trực chờ hỏi mua lại vé trận Việt Nam vs Malaysia từ các thương binh.
HLV Park Hang Seo kiểm tra sân Mỹ Đình trước cuộc đối đầu Malaysia

HLV Park Hang Seo kiểm tra sân Mỹ Đình trước cuộc đối đầu Malaysia

HLV Park Hang Seo kiểm tra mặt sân Mỹ Đình rất kỹ càng trước cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam vs Malaysia, tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.
Chú thích ảnh
Vào lúc 9h sáng nay 10/10, VFF đã bán hết 500 vé xem trận Việt Nam và Malaysia diễn ra trên sân Mỹ Đình, cho lực lượng thương binh như đã công bố.
Chú thích ảnh
Quyết định cung cấp vé cho lực lượng thương binh trong ngày thi đấu 10/10 nhằm giải quyết vấn đề cho nhiều người hâm mộ lớn tuổi và không thành thạo công nghệ để mua vé online.
Chú thích ảnh
Trái với khung cảnh hỗn loạn diễn ra vào đầu giờ chiều ngày hôm qua (9/10), lực lượng thương binh đã lần lượt xếp hàng và xuất trình giấy hẹn để mua vé. Theo đó, mỗi thương binh được mua 1 cặp vé có mệnh giá 200.000 VND.
Chú thích ảnh
Tuy vậy, vẫn có những người tự xưng thương binh liên tục 'đòi hỏi quyền lợi', chửi bới, thoá mạ VFF và yêu cầu được vào trụ sở lấy vé.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Trong khi đó, lực lượng phe vé đã có mặt rất đông đảo bên ngoài trụ sở VFF và luôn chực chờ hỏi mua lại vé từ các thương binh. Theo ghi nhận của phóng viên, nhiều thương binh đã đồng ý bán lại vé khi được đáp ứng về mức giá, khoảng gấp 5 lần so với mệnh giá gốc (2 triệu đồng/cặp). Một vài thương binh từ chối giao dịch với lý do được đề nghị giá thấp hơn với mong muốn hoặc muốn đến sân Mỹ Đình theo dõi trực tiếp tuyển Việt Nam đối đầu Malaysia.
Chú thích ảnh
Đây là hình ảnh quen thuộc trước mỗi trận đấu của ĐT Việt Nam diễn ra trên sân nhà Mỹ Đình.
Chú thích ảnh
Nhu cầu xem trực tiếp trận Việt Nam vs Malaysia tăng cao khiến dân phe vé có dịp hét giá. Một cặp vé trên thị trường chợ đen hiện được rao bán ngoài sân Mỹ Đình có giá cao nhất lên tới 7 triệu đồng.
Chú thích ảnh
Trận đấu giữa tuyển Việt Nam vs Malaysia sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 10/10 trên sân Mỹ Đình. Hiện tại Malaysia đang có 3 điểm sau 2 lượt trận, còn Việt Nam có 1 điểm nhưng đá ít hơn 1 trận tại bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.
Thành Đạt
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO