ĐTVN bổ sung lực lượng:

Ông Calisto gọi Thành Lương

Thứ Ba, 27/05/2008 16:04 GMT+7

(TT&VH) - Với việc Trọng Hoàng và Văn Bình vắng mặt, hôm qua HLV Calisto đã ngồi lại với đại diện VFF và quyết định bổ sung lực lượng ĐTQG cho tròn con số 30 người, trong đó tiền vệ Thanh Lương đã được gọi lên tuyển.
Sau lá đơn trình bày cụ thể sự cố thi tốt nghiệp THPT của Trọng Hoàng và Văn Bình, phía TCDK.SLNA tiếp tục chuyển đến VFF và ông Calisto bệnh án của tiền đạo Công Vinh. Sau khi các bác sỹ kiểm tra kỹ càng, ông Calisto đã đồng ý cho Công Vinh ở lại địa phương điều trị và không lên tập trung đợt 1 ĐTQG.
Do vắng tới 3 vị trí, ĐTVN phải được bổ sung lực lượng để ông Tô có nhiều lựa chọn trước khi gút danh sách 20 cầu thủ đi Indonesia đá giao hữu. Ở hàng tiền vệ, HLV Calisto đã triệu tập Phạm Thành Lương (HN.ACB) để thế chỗ tiền vệ phải của Trọng Hoàng, Nguyễn Thái Dương (số 5, Boss.Bình Định) thay thế tiền vệ trung tâm Văn Bình. Suất tiền đạo của Công Vinh tạm thời được ông “Tô” gọi Đỗ Thanh Sang (số 9, B.BĐ) lấp chỗ trống.
Cuối cùng Lương "dị" cũng đã có mặt
 
Chuyện HLV Calisto gọi Thành Lương xem ra không mấy bất ngờ khi Lương “dị” đã trở thành tâm điểm chất vấn của giới truyền thông với HLV người Bô Đào Nha ở ngày công bố danh sách ĐT. Còn việc triệu tập Thái Dương và Thanh Sang (đều sinh năm 1988) đã cho thấy ông Tô tiếp tục tín nhiệm các cầu thủ trẻ đang gây ấn tượng ở V-League. Chính HLV Nguyễn Ngọc Thiện (B.BĐ) cũng ủng hộ đồng nghiệp ở ĐTQG: “Thái Dương và Thanh Sang đều là các cầu thủ trẻ tiềm năng. Mới 20 tuổi, nhưng các em đã chơi chững chạc ở V-League. Việc được tham gia ĐTQG sẽ là cơ hội tốt để họ học hỏi và tiến bộ hơn”.
 
N.V 
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay