NutiFood chấm dứt hợp đồng với HAGL sớm 2 năm

HAGL và NutiFood từng hân hoan như thế này trong ngày ký kết hợp đồng. Ảnh: NBD

NutiFood chấm dứt hợp đồng với HAGL sớm 2 năm

Thứ Tư, 28/12/2016 11:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh khẳng định, HAGL và NutiFood đã chấm dứt hợp đồng tài trợ trước thời hạn 2 năm.
Năm 2014, ngay sau những thành tích ấn tượng của lứa Học viện HAGL Arsenal JMG trong màu áo U19 Việt Nam, đội bóng phố núi đã nhận được nhiều cái bắt tay từ nhiều đơn vị. Trong đó, cái bắt tay với NutiFood giúp đội bóng phố núi có bản hợp đồng tài trợ kéo dài 4 năm.Tuy nhiên, mới đây, mối lương duyên giữa hai bên đã khép lại.
“Hợp đồng giữa HAGL và Nutifood có thời hạn đến năm 2018 nhưng hai bên đã chấm dứt hợp đồng. Đây là mong muốn và đề nghị của phía nhà tài trợ. Chúng tôi không có gì phải buồn cả mà sau khi không hợp tác với NutiFood thì đội bóng cũng sẽ tìm các đối tác khác để hợp tác. Hiện tại, HAGL đang tích cực tìm kiếm các đối tác khác, hy vọng sẽ có sớm”, Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh cho biết.
Theo ông Tấn Anh, bóng đá và việc phát triển thương hiệu có mối quan hệ tương hỗ với nhau, việc cố gắng chơi tốt và cống hiến thì chắc chắn sẽ được nhiều doanh nghiệp quan tâm để phát triển thương hiệu của họ.
HAGL bị NutiFood cắt tài trợ sớm 2 năm

HAGL bị NutiFood cắt tài trợ sớm 2 năm

Trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh khẳng định, mối lương duyên giữa đội bóng phố núi và NutiFood đã chấm dứt trước thời hạn 2 năm.
HAGL và NutiFood còn có sự gắn kết chặt chẽ với việc cho ra đời Học viện NutiFood – HAGL Arsenal JMG. Và khi mối lương duyên này kết thúc, số phận của Học viện cũng là điều đáng quan tâm.
“Học viện NutiFood – HAGL Arsenal JMG do phía Nutifood quản lý còn HAGL chỉ là đơn vị đồng sáng lập, không tham gia quản lý điều hành Học viện này”, ông Tấn Anh cho biết.
Sau giải U21 quốc tế 2016, các cầu thủ HAGL đã được cho nghỉ ngơi và dự kiến, họ sẽ tập trung trở lại vào đầu năm 2017 để chuẩn bị cho trận khai màn V-League 2017 với SHB Đà Nẵng vào ngày 7/1.
Trần Khánh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*