NÓNG: HLV Lê Thụy Hải xin rời FLC Thanh Hóa

NÓNG: HLV Lê Thụy Hải xin rời FLC Thanh Hóa

Thứ Năm, 18/08/2016 11:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau trận hòa Sài Gòn FC 2-2 chiều 17/8 tại vòng 21 Toyota V.League 2016, HLV Lê Thụy Hải đã đề đạt nguyện vọng xin rút khỏi cương vị GĐKT của CLB FLC Thanh Hóa. HLV Hoàng Thanh Tùng sẽ tiếp tục công việc chỉ đạo ở đội bóng xứ Thanh.
Đây là lần thứ 2 HLV Lê Thụy Hải nói lời chia tay với bóng đá Thanh Hóa. Trước đó, ông cũng đã phải rời ghế HLV trưởng CLB bóng đá Thanh Hóa hồi tháng 7/2011.

GĐKT Lê Thụy Hải và HLV Hoàng Thanh Tùng không còn chung chiến tuyến.Ảnh: Khánh Hưng
Chủ tịch CLB FLC Thanh Hóa Doãn Văn Phương xác nhận với Thể thao & Văn hóa việc GĐKT Lê Thuy Hải xin từ chức. “Hôm qua HLV Lê Thụy Hải có gặp tôi và nói nguyện vọng muốn xin nghỉ vì lí do sức khỏe. BLĐ cũng đã quyết định tạo điều kiện cho ông Hải được nghỉ ngơi.
Sáng nay, chúng tôi vừa mới họp đội để thông báo cho cầu thủ việc GĐKT Lê Thụy Hải đã chia tay FLC Thanh Hóa. Trong thời tới, những vấn đề liên quan tới chuyên môn của đội bóng thì sẽ do HLV trưởng Hoàng Thanh Tùng đảm trách.

Lãnh đạo CLB FLC Thanh Hóa rất tin tưởng với những kinh nghiệm và quãng thời gian gắn bó gần 1 năm với ông Lê Thụy Hải sẽ giúp HLV Hoàng Thanh Tùng đảm trách tốt công việc của mình.
Trong 5 vòng đấu cuối FLC Thanh Hóa sẽ đặt mục tiêu cố gắng từng trận chứ không đặt vấn đề vô địch lên các cầu thủ”.
Vào ngày 21/8, tại vòng 22, FLC Thanh Hóa sẽ có chuyến làm khách đầy khó khăn trên sân của đội đầu bảng Hải Phòng.
Dưới sự dẫn dắt của GĐKT Lê Thụy Hải, FLC Thanh Hóa đã từng có thời điểm dẫn đầu bảng xếp hạng V.League và được đánh giá là ứng cử viên vô địch.
Tuy nhiên, ở những vòng đấu gần đây, phong độ thi đấu của FLC Thanh Hóa không tốt và tụt xuống thứ 5 trên bảng xếp hạng V.League 2016 với 34 điểm sau 21 vòng đấu.
Lâm Chi-Huy Hùng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*