NÓNG: HLV Lê Thụy Hải đến FLC Thanh Hóa

Thứ Tư, 20/01/2016 08:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV lão làng Lê Thụy Hải đã vào Thanh Hóa và làm việc với lãnh đạo CLB FLC Thanh Hóa về việc hợp tác trong mùa giải 2016. Nếu không có gì thay đổi, ông Hải "lơ" sẽ dẫn dắt đội bóng xứ Thanh trong mùa giải V-League 2016.
Trở về sau chuyến du lịch cùng gia đình tại Mỹ tối thứ 7 16/1 vừa qua, HLV Lê Thụy Hải đã nhận lời vào làm việc tại Thanh Hóa. Theo tìm hiểu của Thể thao & Văn hóa, đội bóng xứ Thanh đã nhắm đến HLV Lê Thụy Hải một thời gian nhưng sau một thời gian cân nhắc kỹ lưỡng, vị HLV năm nay 70 tuổi này mới chính thức nhận lời.
Thông tin này được ông Nguyễn Trọng Hoài, Giám đốc điều hành CLB FLC Thanh Hóa xác nhận.
Về cơ bản, giữa FLC Thanh Hóa và ông Lê Thụy Hải đã đạt được những thỏa thuận lương bổng cũng như thời hạn hợp đồng. Tuy nhiên, chi tiết cụ thể không được 2 phía tiết lộ.

HLV Lê Thụy Hải lần thứ ba dẫn dắt đội bóng xứ Thanh. Ảnh: V.S.I
Hồi cuối năm 2015, FLC Thanh Hóa đã nhắm nhiều tên tuổi cho vị trí HLV, trong đó phải kể đến Nguyễn Hữu Thắng. Tuy nhiên cựu HLV của SLNA này đã khước từ lời mời của đội bóng xứ Thanh. Sau đó, lãnh đạo CLB FLC Thanh Hóa đã liên hệ và chính thức tái duyên với HLV Lê Thụy Hải.
Hôm qua 19/1, ông Hải đã vào Thanh Hóa và sáng nay sẽ có buổi làm việc cuối cùng với lãnh đạo CLB FLC Thanh Hóa trước khi đôi bên chính thức đặt bút ký hợp đồng.
Ngay trong chiều nay, HLV Lê Thụy Hải sẽ ngồi trên khán đài dự khán trận đấu giữa FLC Thanh Hóa và CLB Hà Nội tại lượt trận thứ 3 giải tập huấn FLC Cup 2016.
NÓNG: HLV Lê Thụy Hải đến FLC Thanh Hóa

NÓNG: HLV Lê Thụy Hải đến FLC Thanh Hóa

HLV lão làng Lê Thụy Hải đã vào Thanh Hóa và làm việc với lãnh đạo CLB FLC Thanh Hóa về việc hợp tác trong mùa giải 2016. Nếu không có gì thay đổi, ông Hải "lơ" sẽ dẫn dắt đội bóng xứ Thanh trong mùa giải V-League 2016.

Trao đổi với Thể thao & Văn hóa, HLV Lê Thụy Hải cho biết: "Tôi đã từng nói rất nhiều lần rồi, tôi giờ có tuổi, đi làm chỉ vì tình yêu với công việc. Tôi còn yêu công việc, thấy người ta có thiện chí thì đến thôi, không vì lý do gì khác.
Điều quan trọng khiến tôi nhận lời làm sự đam mê. Trước mắt, tôi chỉ ngồi xem đội thi đấu rồi mới tính tiếp. Nhiều người nói Thanh Hóa năm nay là đội bóng có nền tảng và đầu tư lớn nhưng chưa bắt tay cụ thể vào công việc tôi không muốn khẳng định điều gì, mọi thứ vẫn còn ngổn ngang lắm".
HLV Lê Thụy Hải (sinh năm 1946) từng 2 lần dẫn dắt đội bóng xứ Thanh  trong giai đoạn từ 2001-2003 và 2010 -2011).
Thành Đạt-Mạnh Cường
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*